Tin tức
CÙNG GIỚI TRẺ KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG
  • 17/07/2018

 

YouthBuild là một tổ chức phi lợi nhuận tại Mỹ, được thành lập với sứ mệnh là khơi gợi trí thông minh và năng lượng tích cực của những người trẻ có thu nhập thấp. Thông qua mô hình cung cấp việc làm và giáo dục, YouthBuild góp phần xây dựng lại cộng đồng và giúp thanh thiếu niên có tương lai tốt đẹp hơn. Tổ chức bao gồm YouthBuild USA với 260 chương trình ở nông thôn và thành thị tại 44 tiểu bang của Mỹ và YouthBuild International là chương trình được phát triển tại 21 quốc gia, chủ yếu là các nước đang phát triển có nền kinh tế mới nổi và đang thực hiện công nghiệp hóa.

Tại các chương trình của YouthBuild, những người trẻ tuổi có thu nhập thấp được học các kỹ năng xây dựng thông qua việc xây nhà ở giá rẻ cho người vô gia cư, người nghèo trong khu phố của họ và các tài sản công cộng khác như trường học, sân chơi công cộng. Cho đến nay, các thành viên của YouthBuild đã xâu dựng hơn 33.000 căn nhà tại Mỹ, cùng với các trung tâm công cộng, sân chơi và trường học trên toàn thế giới. Các hoạt động xây dựng diễn ra trong cộng đồng địa phương nơi những người trẻ tuổi, đồng nghiệp của họ và gia đình họ sinh sống. Kết quả là, giới trẻ nhận thấy hành động cá nhân của họ có thể cải thiện thế giới xung quanh và cư dân địa phương chứng kiến những người trẻ tuổi chịu trách nhiệm về sự phát triển cuộc sống của chính họ và cộng đồng của họ. Bên cạnh đó, YouthBuild còn là cơ hội để thanh thiếu niên được tiếp cận với giáo dục và đạt các kỹ năng cần thiết trong công việc như sử dụng máy tính, quản lý tài chính, làm việc nhóm, thuyết trình và lãnh đạo. Tất cả những người trẻ tuổi tham gia chương trình YouthBuild, bất cứ nơi nào trên thế giới đều theo đuổi một nhiệm vụ kép: tạo ra một cuộc sống có ý nghĩa, hiệu quả cho bản thân và gia đình của họ, đồng thời cải thiện thế giới xung quanh họ.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến