Tin tức
CSIP TỔ CHỨC HỘI THẢO "TÌM KIẾM Ý TƯỞNG KINH DOANH CHO NGOs"
  • 27/10/2017

Một trong các thách thức và trăn trở của nhiều tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam là làm sao để tìm kiếm cơ hội tự vững thông qua một mô hình kinh doanh khả thi?

Là một tổ chức phi chính phủ trong nước, thấu hiểu những khó khăn nội tại đó, với mong muốn giúp các NGOs khác trên hành trình tìm kiếm mô hình kinh doanh phù hợp cho tổ chức của mình, Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến phục vụ Cộng đồng (CSIP) tổ chức hội thảo tập huấn với chủ đề: "TÌM KIẾM Ý TƯỞNG KINH DOANH CHO NGOs"

Đến với hội thảo, anh/chị sẽ được:

  • Tham gia suy nghĩ và thảo luận để tìm ra ý tưởng kinh doanh cho NGO của mình, hội thảo được điều phối và phản biện bởi TS. Phan Tất Thứ, một chuyên gia tư vấn kinh doanh sắc sảo và giàu kinh nghiệm (Chủ tịch KNV Group, đồng sáng lập Elite PR School). 
  • Lắng nghe chia sẻ và học hỏi từ con đường tìm ra mô hình kinh doanh của chị Phạm Thị Thanh Tâm - Sáng lập, Giám đốc Trung tâm đào tạo và hỗ trợ việc làm cho thanh niên khó khăn REACH, một trong số ít NGOs đã gây dựng thành công không chỉ 1 mà là 2 mô hình kinh doanh (EM Hair Salon, Koi Bento) 
  •  

Thông tin hội thảo như sau:

 Thời gian: 8:45-12:00, thứ 3, ngày 31 tháng 10 năm 2017
 Địa điểm: Phòng đa năng, tầng 12, Nhà khách Văn phòng Quốc Hội, số 2 Hoàng Cầu, Hà Nội
 Chương trình: http://bit.ly/2zX2w1g

Hội thảo tập trung dẫn dắt để chính các tổ chức tự suy nghĩ tìm ra ý tưởng kinh doanh phù hợp với mình, với sự cùng sáng tạo của các đồng nghiệp và sự phản biện/gợi mở từ chuyên gia. Vì thế, chúng tôi khuyến khích mỗi tổ chức nên có 2 người tham dự, và ít nhất một trong 2 người nên là lãnh đạo của tổ chức, để hiệu quả mang lại được tốt nhất.

Hội thảo cũng sẽ dừng nhận đăng ký khi có đủ 30 người tham dự, vì vậy, nếu đang thực sự quan tâm và trăn trở về vấn đề này, vui lòng đăng ký tại http://bit.ly/2z76siG trước ngày 30/10/2017 hoặc liên hệ chị Nguyễn Hà Vân, số điện thoại 098 180 3614, email havan@csip.vn.

 

 

Từ Khóa Phổ Biến