Tin tức
CSIP TEAM CÙNG HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
  • 03/03/2018

Ngay lúc này đây, CSIP Team cùng Hội đồng Quản trị đang điểm lại những thành tựu cũng như thách thức của CSIP trong năm 2017 vừa qua. Theo báo cáo được đưa ra, 2017 là một năm thực sự "Đột phá - Sáng tạo" của CSIP với rất nhiều dự án được thực hiện thành công như Chương trình Én Xanh, Sách Thành công theo cách khác, Dự án Hỗ trợ DN vì mục đích phát triển (EFD), Dư án Hỗ trợ DNXH vì sự phát triển nông thông sáng tạo và bền vừng (SERD) hay Kênh Ươm tạo Sáng kiến Xã hội (SOIN).

Các thành viên HĐQT của CSIP tham dự buổi họp bao gồm Bà Hà Thu Thanh - Chủ tịch HĐTV Deloitte Việt Nam, Chủ tịch HĐQT CSIP, Bà Trương Thanh Thanh - Giám đốc CSR Tập đoàn FPT, Phó CT HĐQT, ông Cao Tiến Vị - Sáng lập, TGĐ Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn, PCT HĐQT, Ông Lê Nhân Phượng - Giám đốc Quỹ Công bằng cho Sức khỏe (RHE) và Bà Trần Vân Anh - Cựu TBT Tạp chí Nghiên cứu phụ nữ. Thành viên HĐQT còn lại, ông Jimmy Phạm - Chủ tịch DNXH KOTO vắng mặt.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến