Tin tức
CSIP RẤT CHI LÀ VINH DỰ ĐƯỢC “KHOE” SỰ KIỆN KHOE CREATIVE FESTIVAL CỦA TÒHE
  • 20/11/2017

Hai ngày cuối tuần này (25-26/11), chúng tớ rất chi là háo hức được tham dự ngày hội vô cùng đặc biệt và ý nghĩa của Tòhe – KHOE Creative Festival. Đây là SỰ KIỆN PHI LỢI NHUẬN nhằm gây quỹ xây dựng điểm trường, thư viện sáng tạo và hướng nghiệp cho trẻ em tại xã Ngọc Long, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang. Đến đây các bạn sẽ được thỏa thích sáng tạo cùng với các hoạt động XEM SÁNG TẠO, CHƠI SÁNG TẠO, MUA SÁNG TẠO cùng rất nhiều ĐỐI TÁC SÁNG TẠO của Tòhe, trong đó có CSIP chúng tớ.

 

CSIP có gì để KHOE?
KHOE doanh nghiệp xã hội đã được chúng tớ hỗ trợ trong gần 10 năm qua
KHOE “công thức bí mật” hình thành một ý tưởng sáng tạo xã hội
KHOE workshop chủ đề Creative Thinking với 2 câu hỏi “What If” và “How Might We”
KHOE cuốn sách hot hit “Thành công theo cách khác” và 20 đầu sách khác về DNXH
KHOE đội ngũ trai xinh, gái đẹp của CSIP và “miễn phí” tư vấn cho ai yêu thương và muốn tìm hiểu về DNXH. 

 

Vậy còn chần chừ gì nữa!

Nhanh tay đặt vé tại : http://http://bit.ly/KHOE_CreativeFestival
Hotline 0165 798 8013
Thời gian: 9h30 - 16h30 Ngày 25, 26/11/2017
Địa điểm: Công viên Mùa xuân, Khu đô thị Ecopark
#KHOE #KHOE_Creative_Festival #outdoor #event #Hanoi #kids #art#exhibition #creative

Tin Mới
  • [ÉN XANH 2019] TRUY TÌM SÁNG KIẾN KINH DOANH VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
    Én Xanh là chương trình chính thức và đầu tiên tại Việt Nam thúc đẩy tinh thần và giải pháp kinh doanh nhằm giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 dưới sự bảo trợ của VCCI, Én Xanh đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm tổ chức trong và ngoài nước, các đại sứ quán, các cá nhân, doanh nhân có ảnh hưởng trong cộng đồng, cùng hàng trăm doanh nghiệp xã hội. Đặc biệt, chương trình đã tìm kiếm được được 88 cánh én đang có những sáng kiến kinh doanh đột phá, góp phần giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách nhất. Đã có 15 sáng kiến kinh doanh và 10 sáng kiến xây dựng hệ sinh thái được vinh danh tại đêm Gala Én Xanh 2017, mang lại hy vọng và thay đổi tích cực cho cộng đồng.
  • [ÉN XANH 2019] HỌP BÁO CÔNG BỐ ÉN XANH 2019 VÀ KHÓA TẬP HUẤN "KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI" TẠI TP. ĐÀ NẴNG
    Ngày 08 tháng 8 năm 2019 vừa qua, tại TP. Đà Nẵng. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) phối hợp với Vườn ươm Sông Hàn đã tổ chức họp báo công bố “Chương trình Én Xanh 2019 - Tìm kiếm và tôn vinh sáng kiến kinh doanh vì sự phát triển bền vững”. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp xã hội, và các cơ quan thông tấn báo chí.
  • [ÉN XANH 2019] HỌP BÁO CÔNG BỐ ÉN XANH 2019 VÀ KHÓA TẬP HUẤN "KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI" TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
    Vào ngày 06 tháng 08 năm 2019 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và công nghệ (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) đã tổ chức họp báo công bố “Chương trình Én Xanh 2019 - Tìm kiếm và tôn vinh sáng kiến kinh doanh vì sự phát triển bền vững”. Họp báo có sự tham gia của bà Trương Thị Thanh Thanh – Giám đốc CSR Tập đoàn FPT, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị CSIP, ông Nguyễn Phú Ngọc Trai – Chuyên gia tư vấn cao cấp về phát triển doanh nghiệp bền vững, cùng đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp xã hội, các cơ quan thông tấn báo chí.
Từ Khóa Phổ Biến