Tin tức
CƠ HỘI THAM DỰ CUỘC THI BECHANGEMAKER 2018 VỚI GÓI GIẢI THƯỞNG LÊN TỚI $1,000
  • 17/05/2018

WorldSkills và HP Foundation lần đầu tiên khởi động BeChangeMaker vào năm 2017 – chương trình đào tạo dành cho giới trẻ trên toàn thế giới và khuyến khích họ đưa ra các giải pháp để giải quyết các vấn đề xã hội dựa trên các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc.

Năm nay, BeChangeMaker cung cấp khóa học diễn ra trong 3 tháng và 3 đội thuộc TOP 3 sẽ được nhận $1,000 và các hỗ trợ khác:
(1) Cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng cao tại HP LIFE
(2) Được huấn luyện và hỗ trợ phù hợp
(3) Các start-up được cung cấp công cụ và công nghệ hiệu quả cho giai đoạn tăng tốc
(4) Kết nối và mở rộng mạng lưới toàn cầu.

Những điều bạn cần làm để tham dự cuộc thi:
(1) Thành lập nhóm 1 – 5 người trong độ tuổi 18 – 35
(2) Giới thiệu và chia sẻ thách thức xã hội mà nhóm bạn nhận thấy hiện nay bằng video có độ dài 1 phút. Điền và gửi đơn đăng ký tại:http://bechangemaker.worldskills.org/ TRƯỚC 31/5
(3) Danh sách các đội chính thức tham gia chương trình sẽ được thông báo vào 8/6
(4) BeChangeMaker 2018 sẽ tổ chức buổi hội thảo định hướng trên website vào 15/6

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến