Tin tức
CƠ HỘI THAM DỰ CUỘC THI BECHANGEMAKER 2018 VỚI GÓI GIẢI THƯỞNG LÊN TỚI $1,000
  • 17/05/2018

WorldSkills và HP Foundation lần đầu tiên khởi động BeChangeMaker vào năm 2017 – chương trình đào tạo dành cho giới trẻ trên toàn thế giới và khuyến khích họ đưa ra các giải pháp để giải quyết các vấn đề xã hội dựa trên các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc.

Năm nay, BeChangeMaker cung cấp khóa học diễn ra trong 3 tháng và 3 đội thuộc TOP 3 sẽ được nhận $1,000 và các hỗ trợ khác:
(1) Cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng cao tại HP LIFE
(2) Được huấn luyện và hỗ trợ phù hợp
(3) Các start-up được cung cấp công cụ và công nghệ hiệu quả cho giai đoạn tăng tốc
(4) Kết nối và mở rộng mạng lưới toàn cầu.

Những điều bạn cần làm để tham dự cuộc thi:
(1) Thành lập nhóm 1 – 5 người trong độ tuổi 18 – 35
(2) Giới thiệu và chia sẻ thách thức xã hội mà nhóm bạn nhận thấy hiện nay bằng video có độ dài 1 phút. Điền và gửi đơn đăng ký tại:http://bechangemaker.worldskills.org/ TRƯỚC 31/5
(3) Danh sách các đội chính thức tham gia chương trình sẽ được thông báo vào 8/6
(4) BeChangeMaker 2018 sẽ tổ chức buổi hội thảo định hướng trên website vào 15/6

Tin Mới
  • [ÉN XANH 2019] TRUY TÌM SÁNG KIẾN KINH DOANH VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
    Én Xanh là chương trình chính thức và đầu tiên tại Việt Nam thúc đẩy tinh thần và giải pháp kinh doanh nhằm giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 dưới sự bảo trợ của VCCI, Én Xanh đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm tổ chức trong và ngoài nước, các đại sứ quán, các cá nhân, doanh nhân có ảnh hưởng trong cộng đồng, cùng hàng trăm doanh nghiệp xã hội. Đặc biệt, chương trình đã tìm kiếm được được 88 cánh én đang có những sáng kiến kinh doanh đột phá, góp phần giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách nhất. Đã có 15 sáng kiến kinh doanh và 10 sáng kiến xây dựng hệ sinh thái được vinh danh tại đêm Gala Én Xanh 2017, mang lại hy vọng và thay đổi tích cực cho cộng đồng.
  • [ÉN XANH 2019] HỌP BÁO CÔNG BỐ ÉN XANH 2019 VÀ KHÓA TẬP HUẤN "KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI" TẠI TP. ĐÀ NẴNG
    Ngày 08 tháng 8 năm 2019 vừa qua, tại TP. Đà Nẵng. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) phối hợp với Vườn ươm Sông Hàn đã tổ chức họp báo công bố “Chương trình Én Xanh 2019 - Tìm kiếm và tôn vinh sáng kiến kinh doanh vì sự phát triển bền vững”. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp xã hội, và các cơ quan thông tấn báo chí.
  • [ÉN XANH 2019] HỌP BÁO CÔNG BỐ ÉN XANH 2019 VÀ KHÓA TẬP HUẤN "KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI" TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
    Vào ngày 06 tháng 08 năm 2019 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và công nghệ (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) đã tổ chức họp báo công bố “Chương trình Én Xanh 2019 - Tìm kiếm và tôn vinh sáng kiến kinh doanh vì sự phát triển bền vững”. Họp báo có sự tham gia của bà Trương Thị Thanh Thanh – Giám đốc CSR Tập đoàn FPT, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị CSIP, ông Nguyễn Phú Ngọc Trai – Chuyên gia tư vấn cao cấp về phát triển doanh nghiệp bền vững, cùng đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp xã hội, các cơ quan thông tấn báo chí.
Từ Khóa Phổ Biến