Tin tức
CHÚC MỪNG 4 DNXH CỦA VIỆT NAM LỌT TOP 100 SOCIAL VENTURES CHALLENGES ASIA 2018
  • 18/06/2018

 

 CSIP vui mừng thông báo 4 DNXH Việt Nam đã vượt hơn 870 hồ sơ từ 42 quốc gia để vào top 100 tại cuộc thi Social Venture Challenges Asia 2018 – SVC 2018. 4 DNXH bao gồm: Noir. Dining in the Dark, G-Link, SCDeaf và Evergreen Labs. Trong năm nay, với sự hỗ trợ và tư vấn của CSIP, CSIP hi vọng G-Link và Noir.Dining in the dark sẽ tiếp tục ghi dấu ấn trên bản đồ khu vực.

Social Venture Challenge (SVC) là một cuộc thi có phạm vi toàn Châu Á về Doanh nghiệp xã hội, mở ra cơ hội cho tất cả mọi người. #SVC được tổ chức bởi NUS Enterprise phối hợp với quỹ DBS với mục đích tìm kiếm và hỗ trợ các ý tưởng kinh doanh vì xã hội có tiềm năng, tạo ra tác động tích cực, bền vững và có sức lan tỏa.

Các bạn có thể tìm hiểu sâu hơn bằng cách click để xem chi tiết danh sách 100 DNXH tại link: http://socialventurechallenge.asia/100-social-enterprises-…/

CSIP là đối tác độc quyền của Chương trình tại Việt Nam. Năm 2017, DNXH Imagtor do CSIP đề cử và huấn luyện đã dành 3 giải cao nhất của cuộc thi. Một lần nữa, CSIP xin chúc mừng 4 DNXH Việt Nam và mong rằng sẽ gặp lại các bạn tại các vòng trong của SVC 2018.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến