Tin tức
BUỔI GẶP MẶT ĐẦU TIÊN VỚI MENTOR SOIN
  • 08/12/2017

Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội SOIN vừa có buổi gặp mặt đầu tiên với các mentor cho các sáng kiến xã hội lúc 18h00, hôm nay 8/12. Trong không khí ấm cúng của văn phòng CSIP, các anh chị mentor là các doanh nhân xã hội và chuyên gia đến từ các lĩnh vực y tế, giáo dục, công nghệ,.., đã cùng nghe chia sẻ về hoạt động của Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội trong 3 tháng vừa qua với hơn 160 sáng kiến gửi về; cũng như cách thức ươm tạo và mentoring các sáng kiến.

 

"Chúng tôi nhìn thấy rất nhiều sáng kiến ở những vùng sâu vùng xa không có nguồn lực hỗ trợ, đó là một trong những lí do Kênh ươm tạo sáng kiến SOIN ra đời và là platform online", bà Phạm Kiều Oanh, giám đốc CSIP chia sẻ về dự án. Tiếp theo, không khí nóng hẳn lên khi top 19 dự án được giới thiệu và được góp ý, phản hồi sôi nổi từ mentor. Các anh chị mentor đã đi dạo một vòng quanh "Gallery các dự án" và lựa chọn dự án mình hứng thú muốn đồng hành.

 

Đây là một trong những bước đầu tiên để xây dựng mạng lưới mentor hỗ trợ các sáng kiến xã hội. Nhóm dự án còn rất nhiều việc phải làm. Còn các bạn mentee, top 19 sáng kiến xã hội của SOIN hãy chờ đón thông tin về mentor của đội mình nhé!

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến