Tin tức
BREAKING BARRIERS – THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI TỊ NẠN
  • 26/03/2018

Breaking Barriers được biết đến là DNXH hoạt động vì người tị nạn tại Anh. Breaking Barriers nhận thấy rằng những người tị nạn, đặc biệt là người trẻ gặp những rào cản ở London như giáo dục, quy trình tị nạn, thiếu hỗ trợ, kinh nghiệm. Vì vậy, doa nh nghiệp ra đời vào năm 2014, với mục tiêu là giúp người tị nạn tại London có thể hòa nhập với cộng đồng thông qua sự cung cấp việc làm phù hợp với kĩ năng, kinh nghiệm và mong muốn của họ.

Breaking Barriers hoạt động 2 chương trình chính, bao gồm (1) “Refugee Supports” và (2) “Employment Academy”. Refugee Support là dịch vụ hỗ trợ giúp người tị nạn đạt được nghề nghiệp họ mong muốn bằng cách cung cấp khóa học tiếng Anh miễn phí theo nhu cầu của người học. Hơn nữa, doanh nghiệp thường tổ chức các buổi hội thảo, tập huấn về kĩ năng thuyết trình cũng như giao tiếp, đồng thời đọc và chữa CV cho những người tị nạn khi tham gia. Bên cạnh đó, Breaking Barriers hợp tác với các công ty tuyển dụng có tiềm năng để tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho người tị nạn tại Anh.

“Employment Academy” là chương trình thứ 2 của Breaking Barriers, chủ yếu cung cấp những vị trí được tuyển dụng với một mức lương hợp lí cho những người có trình độ phù hợp. Breaking Barriers hoạt động như một cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên để tìm ra thỏa thuận đều có lợi cho cả hai bên. Trước khi được sắp xếp gặp nhà tuyển dụng, ứng viên phải vượt qua vòng phỏng vấn của Breaking Barriers. Những ứng viên tham gia chương trình sẽ được tìm hiểu về văn hóa làm việc và đào tạo dựa trên kĩ năng. Phương pháp tiếp cận toàn diệnnày giúp người tị nạn có sự chuẩn bị tốt nhất để có thể tiếp tục tìm việc làm vĩnh viễn.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến