Tin tức
03 LÝ DO ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH THÚC ĐẨY KINH DOANH VÌ CỘNG ĐỒNG
  • 01/11/2017

Thông tin về chương trình Thực tập sinh Thúc đẩy kinh doanh Vì cộng đồng của CSIP đang ngày càng được lan tỏa rộng rãi. Sau một tuần kể từ ngày chương trình được chính thức ra mắt, rất nhiều các ứng viên đã gửi hồ sơ đăng kí tham dự chương trình với nền tảng kiến thức, kinh nghiệm vô cùng đa dạng trong đó có cả những du học sinh, chủ trang trại, các bạn thanh niên dân tộc thiểu số… Đâu là lý do khiến chương trình thu hút được sự quan tâm đông đảo như vậy?

1. NÂNG CAO KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG VỚI SỰ ĐÀO TẠO VÀ HƯỚNG DẪN TỪ CÁC CHUYÊN GIA
Tham gia chương trình, các thực tập sinh sẽ có cơ hội nâng cao trình độ bản thân thông qua các buổi tập huấn về kỹ năng quản lý dự án, kỹ năng giao tiếp, các kiến thức cơ bản về quản lý và điều hành công việc kinh doanh. Tất cả các buổi tập huấn sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển xã hội.
Bên cạnh đó, trong suốt quá trình làm việc cùng các doanh nghiệp tại cộng đồng, các thực tập sinh sẽ nhận được sự hướng dẫn sát sao của chuyên gia nhằm giải quyết những vấn đề thực tế phát sinh trong công việc kinh doanh.

2. TÍCH LŨY NHỮNG KINH NGHIỆM THỰC TIỄN TRONG KINH DOANH
Phần lớn những doanh nghiệp nằm trong dự án đều đang phải đối mặt với những vấn đề nan giải đến từ mọi khía cạnh trong quá trình hoạt động từ tổ chức, quản lý sổ sách kế toán đến marketing và phát triển thị trường. Làm việc với họ, các thực tập sinh sẽ được thử thách bởi những tình huống kinh doanh rất thực tế. Những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình này sẽ giúp ích rất lớn cho các thực tập sinh trong công việc sau này.

3. CHIA SẺ VÀ ĐÓNG GÓP CHO CỘNG ĐỒNG
Không chỉ là những kinh nghiệm liên quan đến công việc, tham gia chương trình, các thực tập sinh còn tích lũy được những trải nghiệm sống vô cùng quý báu. Những trải nghiệm này sẽ đến trong suốt quá trình các bạn lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu những người dân tại các cộng đồng còn gặp nhiều khó khăn tại Hòa Bình và Lào Cai. Đây sẽ là cơ hội để thực tập sinh có được những đóng góp hữu ích cho cộng đồng.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:
Đăng ký ứng tuyển trực tuyến tại http://bit.ly/2gnX0w5 trước 17h ngày 6/11/2017. Những ứng viên vượt qua vòng hồ sơ sẽ được liên lạc tham dự vòng phỏng vấn. Mọi câu hỏi về chương trình xin liên hệ: 
Phan Duy Quang (Mr.) – Cán bộ dự án
Điện thoại: 0126 339 8989 
Email: duyquang@csip.vn 

Thông tin chi tiết về chương trình cũng như miêu tả công việc xin vui lòng xem tại: http://bit.ly/2y5RhkS

Tin Mới
  • EVOLVIN 'WOMEN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM GÁI
    Trước thực trạng phụ nữ và bé gái, tại các quốc gia đang phát triển, gặp khó khăn, hạn chế trong việc tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội nghề nghiệp, Assia Riccio cùng với khát khao và nỗ lực của tuổi trẻ đã ươm trồng Evolvin ‘Women từ những ý tưởng đầy tham vọng nhưng rất thực tế.
  • JEREMY MELTZER VÀ DOANH NGHIỆP XÃ HỘI I=CHANGE
    “Tôi nhận ra rằng một số tiền nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong cộng đồng này và có thể tạo ra những sự khác biệt lớn.”
  • VÒNG BÁN KẾT SOIN CHALLENGE 2017 - HẠNG MỤC SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
    Hôm nay, 17 đội dự án trong chương trình SOIN Challenge 2017 đã bước vào vòng pitching bán kết. 10 đội được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết. Trời mưa gió nhưng không khí tại SOIN rất rực rỡ vì năng lượng tỏa ra từ những social innovators và những màn hỏi đáp hại não với ban giám khảo.
Từ Khóa Phổ Biến