Tin tức
XÂY DỰNG KĨ NĂNG CHO GIỚI TRẺ YẾU THẾ
  • 29/06/2018

 

Inserillo’s Van là một xe bán đá bào di động tại Boulder, Colorado được thành lập bởi Christina Inserillo. Christina Inserillo chia sẻ rằng, đây không chỉ là một hoạt động kinh doanh đơn thuần mà còn là dự án kinh doanh vì cộng đồng. Quá trình hoạt động dự án, cô kêu gọi những thanh niên trẻ tuổi tham gia phục vụ và bán đá bào trong khi cô lái xe. Qua đó, các bạn trẻ sẽ có cơ hội để học hỏi các kĩ năng kinh doanh, và đặc biệt là các kĩ năng xã hội cần thiết qua việc phục vụ tại hội những người cao tuổi trong thành phố.

Lý do cô hướng đối tượng dự án đến các bạn trẻ là vì những người trẻ tuổi làm việc cho cô thường có hoàn cảnh khó khăn, ít kinh nghiệm làm việc, thậm chí nhiều trường hợp phải bỏ học từ cấp 2. Vì vậy, cô mong muốn trao cơ hội thay đổi cuộc sống cho họ và giúp họ học các kĩ năng quan trọng qua những công việc có ý nghĩa cho cộng đồng. Christian muốn đảm bảo qua những hoạt động của dự án, các bạn trẻ sẽ gặt hái được các kĩ năng cần thiết tạo thuận lợi cho việc tìm kiếm, phỏng vấn cũng như duy trì và phát triển sự nghiệp sau này của họ.

Dự án của Christina nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp mong muốn tài trợ cho dự án của cô dưới nhiều hình thức như cung cấp nhiên liệu, nguyên liệu và cả các thiết bị nấu ăn. Christina chia sẻ rằng Inserillo’s Van đang hoạt động và phát triển nhanh chóng, vì vậy cô dự định sẽ cho ra mắt chiếc xe thứ 2 trong thời gian sớm nhất. Với chiếc xe thứ 2, mục tiêu của Christina không chỉ là cung cấp kĩ năng xã hội và kinh doanh cần thiết cho giới trẻ, mà cô sẽ dạy họ những kĩ năng quan trọng khác và một trong số đó là sửa chữa máy móc.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến