Tin tức
VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
  • 29/11/2018

 

Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California đã đặt ra với mỗi sản phẩm của mình. Được thành lập vào năm 2006, TOMS ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng động bởi sự sáng tạo trong mô hình kinh doanh “One for One business model”. Điều đó có nghĩa là với mỗi đôi giày bán ra, một đôi giày mới được trao cho trẻ em nghèo khó. Ngoài giày, công ty còn thiết kế và bán các sản phẩm khác như kính mắt, quần áo, túi xách và cũng hoạt động theo mô hình One for One. Ví dụ, khi TOMS bán kính, một phần lợi nhuận được sử để phục hồi thị lực cho người dân ở các nước đang phát triển. Năm 2014, Công ty đã khai trương TOMS Roasting Co. để thực hiện chiến dịch cung cấp 140 lít nước sạch ở châu Phi.

Để hiểu rõ hơn về mô hình One for One mà TOMS đang vận hành, mời các bạn video tại link: bit.ly/2zz3guR

Nguồn: businessinsider.com

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • GIẢI THƯỞNG VỀ LĨNH VỰC SỨC KHỎE VÀ GIÁO DỤC TẠI ASIA 2018
    Ngoài giải thưởng lớn nhất, ASIA vui mừng thông báo những start-up tạo ra tác động tích cực
Từ Khóa Phổ Biến