Tin tức
Tuyển dụng: Vị trí Trợ lý Giám đốc, Cán bộ truyền thông và Thực tập sinh truyền thông
  • 04/11/2016

CSIP đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho các vị trí sau làm việc tại Hà Nội. Ứng viên sẽ có cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, nhận được mức lương hấp dẫn, và trở thành một phần không thể thiếu của đội ngũ nhân sự năng động, làm việc hiệu quả hướng tới một xã hội tốt hơn ở Việt Nam.

 

 

 

1. Trợ lý giám đốc kiêm cán bộ Phát triển dự án (Mã vị trí: EA)

Vị trí này sẽ thường xuyên thay mặt Giám đốc điều hành liên lạc với các đối tác, các nhà tài trợ và đội ngũ CSIP, luôn thể hiện các giá trị cố lõi của tổ chức: sự tôn trọng, tin cậy, tính chính trực, hợp tác và cam kết. Nhiệm vụ chính bao gồm:

i / Hỗ trợ công tác hành chính cho Giám đốc điều hành;

ii / Thực hiện kế hoạch gây quỹ của tổ chức;

iii / Thực hiện các sáng kiến và phát triển dự án mới.

Vui lòng xem chi tiết Bản mô tả công việc tại đây: http://bit.ly/JD_EA1116

2. Cán bộ truyền thông (Mã vị trí: CO)

Cán bộ truyền thông chịu trách nhiệm cho các hoạt động truyền thông của CSIP hướng tới nhiều đối tượng mục tiêu khác nhau, quảng bá hình ảnh CSIP là một tổ chức đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực phát triển Doanh nghiệp xã hội ở Việt Nam, nhằm mục đích thu hút sự tham gia của Chính phủ, khu vực tư nhân và cộng đồng để đạt được mục tiêu tầm nhìn và sứ mệnh của CSIP.

Vui lòng xem chi tiết Bản mô tả công việc tại đây: http://bit.ly/JD_CO_1116

3. Thực tập sinh truyền thông (Mã vị trí: CI)

Thực tập sinh Truyền thông sẽ hỗ trợ Cán bộ Truyền thông trong việc tổ chức các hoạt động truyền thông của CSIP theo các kế hoạch truyền thông nhằm  quảng bá hình ảnh CSIP là một tổ chức đi đầu và tiên phong trong lính vực phát triển Doanh nghiệp xã hội ở Việt Nam.

Vui lòng xem chi tiết Bản mô tả công việc tại đây: http://bit.ly/JD_CI_1116 

Ứng viên vui lòng điền vào form: https://goo.gl/forms/Ms4LL2I3fq4sBSFx2

Sau đó gửi kèm CV và thư bày tỏ nguyện vọng đến email: hr@csip.vn (Tiêu đề thư ghi rõ: Applying Mã vị trí_Họ và tên ứng viên) trước 5 giờ chiều, ngày 15/11/2016.

Trung tâm Hỗ trợ sáng kiến phục vụ cộng đồng (CSIP) là một tổ chức phi lợi nhuận của Việt Nam thành lập từ năm 2008 nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển xã hội bền vững thông qua việc xây dựng phong trào Doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam và khu vực ASEAN. Chúng tôi truyền cảm hứng, kết nối và trao quyền cho các cá nhân và cộng đồng nhằm giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường thông qua các giải pháp kinh doanh sáng tạo và bền vững.

Tin Mới
  • MANG GÓC NHÌN KIẾN TẠO TƯƠNG LAI TỚI DIỄN ĐÀN "THẾ HỆ TRẺ & CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG THỜI ĐẠI 4.0"
    SOIN - Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội do CSIP khởi xướng sẽ góp một tiếng nói riêng biệt trong diễn đàn “Thế hệ trẻ & cơ hội việc làm trong thời đại 4.0”. Các bạn trẻ không đứng ở vai trò những người tìm kiếm cơ hội việc làm, mà là người tạo ra những cơ hội đó. Tham gia buổi workshop, các bạn sẽ bị thách thức để tìm ra các giải pháp cho các vấn đề giáo dục tại Việt Nam.
  • CÂU CHUYỆN DỰ ÁN EFD #3 TRAPHACO SAPA VÀ "BÁT CƠM" CỦA NGƯỜI DTTS TẠI LÀO CAI
    Tham gia trồng Atiso trong chuỗi giá trị của công ty Traphaco Sapa từ những năm đầu tiên, Anh Sùng và chị Thào Thị Mê - người dân tộc H'Mong tại Sapa cho biết: "Từ hồi trồng cây này cũng đỡ nhiều, không phải vay mượn nữa, cũng mua được đồ đạc linh tinh trong nhà".
  • BÀI TOÁN SINH KẾ BỀN VỮNG CHO NGƯỜI DÂN TỘC THIỂU SỐ KHI NÀO MỚI CÓ LỜI GIẢI ĐÁP?
    Theo Báo cáo Nghiên cứu Chính sách của Oxfam (12/1/2017), các nhóm dân tộc thiểu số (DTTS) tại Việt Nam chỉ chiếm 15% dân số cả nước nhưng lại chiếm tới 70% số người nghèo cùng cực. Trẻ em DTTS có nguy cơ nghèo cao hơn (khoảng 62-78%) so với trẻ em Kinh và chỉ có 3% số người DTTS trong độ tuổi lao động được đào tạo nghề. Tại Lào Cai, người DTTS chiếm đến 75% - 100% bao gồm các dân tộc như H’mong, Dao, Tày, Nùng.
Từ Khóa Phổ Biến