Tin tức
Tuyển dụng: Vị trí Trợ lý Giám đốc, Cán bộ truyền thông và Thực tập sinh truyền thông
  • 04/11/2016

CSIP đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho các vị trí sau làm việc tại Hà Nội. Ứng viên sẽ có cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, nhận được mức lương hấp dẫn, và trở thành một phần không thể thiếu của đội ngũ nhân sự năng động, làm việc hiệu quả hướng tới một xã hội tốt hơn ở Việt Nam.

 

 

 

1. Trợ lý giám đốc kiêm cán bộ Phát triển dự án (Mã vị trí: EA)

Vị trí này sẽ thường xuyên thay mặt Giám đốc điều hành liên lạc với các đối tác, các nhà tài trợ và đội ngũ CSIP, luôn thể hiện các giá trị cố lõi của tổ chức: sự tôn trọng, tin cậy, tính chính trực, hợp tác và cam kết. Nhiệm vụ chính bao gồm:

i / Hỗ trợ công tác hành chính cho Giám đốc điều hành;

ii / Thực hiện kế hoạch gây quỹ của tổ chức;

iii / Thực hiện các sáng kiến và phát triển dự án mới.

Vui lòng xem chi tiết Bản mô tả công việc tại đây: http://bit.ly/JD_EA1116

2. Cán bộ truyền thông (Mã vị trí: CO)

Cán bộ truyền thông chịu trách nhiệm cho các hoạt động truyền thông của CSIP hướng tới nhiều đối tượng mục tiêu khác nhau, quảng bá hình ảnh CSIP là một tổ chức đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực phát triển Doanh nghiệp xã hội ở Việt Nam, nhằm mục đích thu hút sự tham gia của Chính phủ, khu vực tư nhân và cộng đồng để đạt được mục tiêu tầm nhìn và sứ mệnh của CSIP.

Vui lòng xem chi tiết Bản mô tả công việc tại đây: http://bit.ly/JD_CO_1116

3. Thực tập sinh truyền thông (Mã vị trí: CI)

Thực tập sinh Truyền thông sẽ hỗ trợ Cán bộ Truyền thông trong việc tổ chức các hoạt động truyền thông của CSIP theo các kế hoạch truyền thông nhằm  quảng bá hình ảnh CSIP là một tổ chức đi đầu và tiên phong trong lính vực phát triển Doanh nghiệp xã hội ở Việt Nam.

Vui lòng xem chi tiết Bản mô tả công việc tại đây: http://bit.ly/JD_CI_1116 

Ứng viên vui lòng điền vào form: https://goo.gl/forms/Ms4LL2I3fq4sBSFx2

Sau đó gửi kèm CV và thư bày tỏ nguyện vọng đến email: hr@csip.vn (Tiêu đề thư ghi rõ: Applying Mã vị trí_Họ và tên ứng viên) trước 5 giờ chiều, ngày 15/11/2016.

Trung tâm Hỗ trợ sáng kiến phục vụ cộng đồng (CSIP) là một tổ chức phi lợi nhuận của Việt Nam thành lập từ năm 2008 nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển xã hội bền vững thông qua việc xây dựng phong trào Doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam và khu vực ASEAN. Chúng tôi truyền cảm hứng, kết nối và trao quyền cho các cá nhân và cộng đồng nhằm giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường thông qua các giải pháp kinh doanh sáng tạo và bền vững.

Tin Mới
  • Hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thôn sáng tạo và bền vững” tại Hòa Bình
    Vào ngày 11 tháng 4 tại thành phố Hòa Bình, hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thông sáng tạo và bền vững” (SERD) đã được tổ chức bởi Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP), dưới sự tài trợ của tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới (BfdW). Tham dự hội thảo có hơn 60 đại biểu là lãnh đạo các Ủy ban Nhân dân, Liên minh hợp tác xã, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch …v..v... cùng đại diện các đơn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh.
  • CHÚC MỪNG TEACH FOR VIETNAM TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN THỨ 44 CỦA MẠNG LƯỚI TEACH FOR ALL
    Với sứ mệnh "Đến năm 2050, tất cả trẻ em Việt Nam sẽ nhận được một nền giáo dục hoàn thiện”, Teach for Vietnam đang từng bước mang lại cơ hội tiếp cận nền giáo dục toàn diện cho mọi trẻ em Việt Nam. Sau hơn 1 năm thành lập, Teach For Vietnam đã trở thành thành viên thứ 44 của mạng lưới giáo dục Teach For All. Đây là bước ngoặt quan trọng cũng như niềm động viên, khích lệ to lớn cho những người dẫn dắt Teach for Vietnam
  • CƠ HỘI THAM GIA THẢO LUẬN CÙNG CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ MÔ HÌNH DNXH
    Thứ 2 (17/4/2017), chị Phạm Kiều Oanh - Giám đốc điều hành CSIP sẽ tham gia buổi hội thảo với chủ đề “Social Enterprise Phenomenon in Korea” diễn ra tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Tại buổi hội thảo, chị Oanh sẽ cùng một số khách mời là các học giả giàu kinh nghiệm thảo luận về sự xuất hiện và phát triển của mô hình DNXH ở Hàn Quốc. Đồng thời, chị sẽ cùng một số chuyên gia phân tích sự khác nhau về cách định nghĩa DNXH cũng như sự đa dạng của các mô hình DNXH tại các quốc gia này.
Từ Khóa Phổ Biến