Tin tức
[TUYỂN DỤNG] CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH PHÁT TRIỂN KINH DOANH VÌ CỘNG ĐỒNG (A.B.C) TIẾP TỤC TÌM KIẾM ỨNG VIÊN
  • 19/03/2018

"Làm việc với những cộng đồng thuộc nhóm thiệt thòi nhất đòi hỏi sự thấu hiểu những con người rất khác so với bạn. Thành công không đến từ sự áp đặt một "mô hình kinh doanh" mà đến từ việc dành hàng giờ, thậm chí là hàng tháng lắng nghe họ một cách cởi mở và nhiệt huyết" (*)

-Adrew Youn - đồng sáng lập One Acre Fund-

Tại CSIP, chúng tôi luôn trân trọng những cá nhân vừa có kỹ năng, tư duy kinh doanh, vừa bền bỉ và tâm huyết với cộng đồng. Vì vậy, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên để tham gia vào chương trình Thực tập sinh Phát triển kinh doanh vì cộng đồng (Accelerate Businesses in Community - A.B.C).
Nhằm tìm kiếm được những ứng viên tiềm năng có khả năng đóng góp một cách hiệu quả cho những cộng đồng khó khăn, cần trợ giúp về phát triển kinh doanh, CSIP gia hạn gửi hồ sơ đến 17h00, ngày 20/03/2018.

- Thông tin chi tiết chương trình và mô tả công việc xem tại:http://bit.ly/abcdot2
- Đăng kí tham dự chương trình tại: http://bit.ly/2gnX0w5 
-Mọi câu hỏi về chương trình xin liên hệ:

Phan Duy Quang (Mr.) – Cán bộ dự án
Điện thoại: 0126 339 8989 | Máy bàn: 024 3537 8746
Email: duyquang@csip.vn 
------------------------------------
(*) Xem bài viết của tác giả Adrew Youn trên trang The Development Set:http://bit.ly/2FUrssM

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến