Tin tức
[TRỰC TIẾP TỪ CSIP] PHỎNG VẤN TOP 30 SOIN CHALLENGE
  • 29/11/2017

Ngay lúc này đây, tại CSIP đang diễn ra phỏng vấn trực tiếp các sáng lập viên và thành viên của các dự án lọt vào top 30 của cuộc thi Thử thách Sáng tạo Xã hội (SOIN Challenge). Qua phỏng vấn, 20 dự án khả thi nhất sẽ được lựa chọn vào vòng tiếp theo trước đêm chung kết diễn ra vào ngày 13/1/2018.

Tin Mới
  • SÁNG KIẾN VỀ MỘT LỚP HỌC TÀI CHÍNH TRỰC TUYẾN
    Dự án “Babson Financial Literacy Project” (BFLP), thuộc tổ chức phi lợi nhuận Babson tại Anh, là một chương trình xã hội được thiết kế để giúp thanh niên, những người không có khả năng tiếp cận giáo dục tài chính học cách quản lý tài chính cá nhân của họ.
  • THÀNH CÔNG THEO CÁCH KHÁC ĐÃ ĐẾN OXFORD
    Trong chuyến đi công tác đến Oxford, Vương Quốc Anh tham dự Atlantic Fellows, chị Phạm Kiều Oanh đã trao tận tay 5 cuốn sách “Thành công theo cách khác" tới 5 học giả, doanh nhân, các nhà nghiên cứu, và đại diện của Atlantic Institute
  • GIẢI PHÁP CẢI THIỆN SỨC KHỎE CHO TRẺ EM TẠI CHÂU PHI
    Impact Water, một DNXH tại California (Mỹ), ra đời với mục tiêu tăng cường khả năng tiếp cận nguồn nước sạch tại các trường học và cơ sở y tế cho người dân châu Phi bằng cách cung cấp công nghệ nước an toàn và bảo trì những máy móc này định kì.
Từ Khóa Phổ Biến