Tin tức
“THÀNH CÔNG THEO CÁCH KHÁC” ĐÃ ĐẾN SEOUL
  • 06/07/2018

Trong chuyến công tác đến Seoul, Hàn Quốc tham dự Chương trình Đối thoại chính sách GSEF Châu Á 2018 (GSEF Asia Policy Dialogue 2018), chị Phạm Kiều Oanh đã chuyển tặng cuốn sách trứ danh về DNXH Việt Nam “Thành công theo cách khác” tới Thị trưởng Park Won Soon.

Đối thoại chính sách GSEF Châu Á 2018 với chủ đề “Chính sách công tài trợ cho nền kinh tế và sự đoàn kết xã hội nhằm tăng cường giá trị và tính cạnh tranh” diễn ra trong 2 ngày 5-6/7/2018 tại Seoul (Hàn Quốc). Mục tiêu của chương trình là (1) Thảo luận về các chính sách được áp dụng nhằm mở rộng các tác động xã hội, tăng tính cạnh tranh và cách thức thực hiện chính sách; (2) Đưa ra cơ hội hợp tác, tham gia giữa các thành viên và đối tác của GSEF nhằm tìm kiếm dự án hợp tác cụ thể và khả thi thông qua mạng lưới; (3) Phát triển Đối thoại Chính sách Châu Á như một diễn đàn hoạt động thường xuyên về chính sách kinh tế xã hội ở châu Á và nền tảng mạng lưới cho các nhà hoạch định chính sách, người ủng hộ và các học viên SSE.
--------
“Thành công theo cách khác” gồm 27 câu chuyện về các doanh nhân khởi nghiệp vì xã hội. Hành trình kỳ lạ và ấn tượng của họ được thể hiện sống động, chân thực bởi những cây viết nổi tiếng trong làng báo như Đinh Đức Hoàng (VNExpress), Nguyễn Hữu Phùng Nguyên (Nhân Dân), blogger Nguyễn Ngọc Long (Truyền thông Trăng Đen), và Nguyễn Thị Quỳnh Giang (Cây bút tự do). Để đặt sách, các bạn có thể inbox page Thành công theo cách khác hoặc truy cập http://bit.ly/Dat-sach-CSIP.
#Thanhcongtheocachkhac #RedefiningSuccess#SocialEnterprise #Doanhnghiepxahoi

 

 

 

 

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến