Tin tức
SỰ THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ VỰC ĐÁY
  • 09/03/2018

Drew Goodall, xuất thân là một diễn viên, dành trọn 19 năm cống hiến cho nghệ thuật với vai chính trong những bộ phim nổi tiếng một thời như “Snatch”, “About a Boy”. Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Drew Goodall gặp biến cố, rời xa sân khấu và thậm chí trở thành kẻ vô gia cư. Trong tình cảnh khốn đốn như vậy, Goodall đã tự trang trải cuộc sống của mình bằng cách chuẩn bị các đồ dùng cần thiết để bắt đầu công việc đánh giày. “Tôi bắt đầu đánh giày để có thêm thu nhập và dần dần tìm lại sự tự tin để làm lại cuộc đời mình” ông chia sẻ.

Vào năm 2004, Drew Goodall đã chính thức ra mắt “Sunshine Shoeshine” tại Anh, bất chấp những khó khăn ban đầu. Sau 2 năm hoạt động, ông quyết định đưa “Sunshine Shoeshine” trở thành DNXH với mục tiêu giúp đỡ những người vô gia cư bằng cách thuê và tạo việc làm cho họ. “Sunshine Shoeshine” mang lại doanh thu khoảng £250.000 mỗi năm với quy mô hiện tại là 8 nhân viên toàn thời gian, với cách gọi rất đặc biệt “Sunshiner”. Mỗi “Sunshiner” bắt đầu với mức lương £10 và có cơ hội tăng lương hàng năm nếu cam kết làm lâu dài. Doanh nghiệp cũng đóng vai trò tích cực trong cuộc sống cá nhân của nhân viên, ví dụ như cung cấp nhà ở, đồ ăn cho họ. Bên cạnh đó, năm ngoái “Sunshine Shoeshine” đã đóng góp £11.000 cho các tổ chức từ thiện như Marine Curie Cancer Care, RNIB, Oxfam và Quỹ British Heart. Drew Goodall chia sẻ ông rất tự hào về “Sunshine Shoeshine” và tất cả những đóng góp của “Sunshiner” vì đã tạo ra sự khác biệt thực sự cho xã hội nói chung và cuộc sống của nhóm người yếu thế nói riêng.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến