Tin tức
Sự kiện Kết nối “Kinh doanh vì cộng đồng”
  • 15/08/2015

Đây là chương trình do Viện Hợp tác phát triển châu Âu (IECD) và Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) tổ chức nhằm tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường sự gắn kết, hợp tác giữa các tổ chức phi lợi nhuận tự gây quỹ từ kinh doanh, các doanh nghiệp xã hội và các đơn vị hỗ trợ phát triển kinh doanh.

Tham dự sự kiện các đơn vị sẽ được giao lưu, gắn kết qua chương trình tọa đàm: Giải pháp Sales và Marketing cho các tổ chức Kinh doanh vì cộng đồng; Chia sẻ của các doanh nghiệp xã hội thành công.

Đây cũng là dịp để các đơn vị hỗ trợ, các doanh nghiệp xã hội và tổ chức phi lợi nhuận giới thiệu về các hoạt động của mình với các đối tác tiềm năng thông qua các gian hàng trưng bày sản phẩm, qua đó thắt chặt mối quan hệ giữa các tổ chức, doanh nghiệp và góp phần vào sự phát triển của cộng đồng.

Viện Hợp tác Phát triển châu Âu (IECD) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập theo luật pháp nước Pháp, với sứ mệnh xây dựng môi trường phù hợp để thúc đẩy khả năng làm chủ cuộc sống của mỗi cá nhân.

Tại Việt Nam, IECD hiện đang triển khai dự án "Đào tạo kỹ năng quản lý và hỗ trợ kinh doanh cho người kinh doanh nhỏ" trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh thông qua việc cung cấp các khóa đào tạo và tư vấn cá nhân nhằm củng cố khả năng quản lý cho người kinh doanh, từ đó giúp họ trở thành nhân tố góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội tại chính nơi sống và làm việc của họ.

Sự kiện diễn ra từ 8h30 đến 12h, ngày 19 tháng 8 năm 2015, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, số 98 Ngô Tất Tố, Phường 19. Tp. Hồ Chí Minh.

Thủy Nguyễn
 
Tin Mới
  • DOANH NGHIỆP TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ MỘT “MITEGIA” HẠNH PHÚC
    "Những kiến thức và thông tin cố vấn Phan Tất Thứ chia sẻ tư vấn rất đúng và thực tế với doanh nghiệp chúng tôi. Tôi sẽ thay đổi và áp dụng luôn. Cố vấn giúp tôi định hình rõ tầm nhìn dài hạn là trở thành một mô hình tổ hợp công nghệ vi sinh toàn diện từ nghiên cứu, sản xuất, thương mại hóa sản phẩm công nghệ vi sinh phục vụ cho môi trường, nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm; cấu trúc các dòng sản phảm và thương hiệu; và còn chia sẻ bí quyết giúp tôi có một "MITEGIA" (doanhh nghiệp gia đình) hạnh phúc, thành công".
  • SOIN.ORG.VN CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI HỘI THẢO SÁNG TẠO VÌ CỘNG ĐỒNG
    Kênh Ươm tạo Sáng kiến xã hội trực tuyến Soin.org.vn, sau một thời gian hoàn thiện nền tảng kỹ thuật, đã chính thức ra mắt công chúng tại hội thảo Sáng tạo vì cộng đồng tại đại học Ngoại Thương vào sáng ngày 18 tháng 6.
Từ Khóa Phổ Biến