Tin tức
Sự kiện Kết nối “Kinh doanh vì cộng đồng”
  • 15/08/2015

Đây là chương trình do Viện Hợp tác phát triển châu Âu (IECD) và Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) tổ chức nhằm tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường sự gắn kết, hợp tác giữa các tổ chức phi lợi nhuận tự gây quỹ từ kinh doanh, các doanh nghiệp xã hội và các đơn vị hỗ trợ phát triển kinh doanh.

Tham dự sự kiện các đơn vị sẽ được giao lưu, gắn kết qua chương trình tọa đàm: Giải pháp Sales và Marketing cho các tổ chức Kinh doanh vì cộng đồng; Chia sẻ của các doanh nghiệp xã hội thành công.

Đây cũng là dịp để các đơn vị hỗ trợ, các doanh nghiệp xã hội và tổ chức phi lợi nhuận giới thiệu về các hoạt động của mình với các đối tác tiềm năng thông qua các gian hàng trưng bày sản phẩm, qua đó thắt chặt mối quan hệ giữa các tổ chức, doanh nghiệp và góp phần vào sự phát triển của cộng đồng.

Viện Hợp tác Phát triển châu Âu (IECD) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập theo luật pháp nước Pháp, với sứ mệnh xây dựng môi trường phù hợp để thúc đẩy khả năng làm chủ cuộc sống của mỗi cá nhân.

Tại Việt Nam, IECD hiện đang triển khai dự án "Đào tạo kỹ năng quản lý và hỗ trợ kinh doanh cho người kinh doanh nhỏ" trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh thông qua việc cung cấp các khóa đào tạo và tư vấn cá nhân nhằm củng cố khả năng quản lý cho người kinh doanh, từ đó giúp họ trở thành nhân tố góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội tại chính nơi sống và làm việc của họ.

Sự kiện diễn ra từ 8h30 đến 12h, ngày 19 tháng 8 năm 2015, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, số 98 Ngô Tất Tố, Phường 19. Tp. Hồ Chí Minh.

Thủy Nguyễn
 
Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến