Tin tức
Sự kiện Kết nối “Kinh doanh vì cộng đồng”
  • 15/08/2015

Đây là chương trình do Viện Hợp tác phát triển châu Âu (IECD) và Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) tổ chức nhằm tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường sự gắn kết, hợp tác giữa các tổ chức phi lợi nhuận tự gây quỹ từ kinh doanh, các doanh nghiệp xã hội và các đơn vị hỗ trợ phát triển kinh doanh.

Tham dự sự kiện các đơn vị sẽ được giao lưu, gắn kết qua chương trình tọa đàm: Giải pháp Sales và Marketing cho các tổ chức Kinh doanh vì cộng đồng; Chia sẻ của các doanh nghiệp xã hội thành công.

Đây cũng là dịp để các đơn vị hỗ trợ, các doanh nghiệp xã hội và tổ chức phi lợi nhuận giới thiệu về các hoạt động của mình với các đối tác tiềm năng thông qua các gian hàng trưng bày sản phẩm, qua đó thắt chặt mối quan hệ giữa các tổ chức, doanh nghiệp và góp phần vào sự phát triển của cộng đồng.

Viện Hợp tác Phát triển châu Âu (IECD) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập theo luật pháp nước Pháp, với sứ mệnh xây dựng môi trường phù hợp để thúc đẩy khả năng làm chủ cuộc sống của mỗi cá nhân.

Tại Việt Nam, IECD hiện đang triển khai dự án "Đào tạo kỹ năng quản lý và hỗ trợ kinh doanh cho người kinh doanh nhỏ" trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh thông qua việc cung cấp các khóa đào tạo và tư vấn cá nhân nhằm củng cố khả năng quản lý cho người kinh doanh, từ đó giúp họ trở thành nhân tố góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội tại chính nơi sống và làm việc của họ.

Sự kiện diễn ra từ 8h30 đến 12h, ngày 19 tháng 8 năm 2015, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, số 98 Ngô Tất Tố, Phường 19. Tp. Hồ Chí Minh.

Thủy Nguyễn
 
Tin Mới
  • Hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thôn sáng tạo và bền vững” tại Hòa Bình
    Vào ngày 11 tháng 4 tại thành phố Hòa Bình, hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thông sáng tạo và bền vững” (SERD) đã được tổ chức bởi Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP), dưới sự tài trợ của tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới (BfdW). Tham dự hội thảo có hơn 60 đại biểu là lãnh đạo các Ủy ban Nhân dân, Liên minh hợp tác xã, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch …v..v... cùng đại diện các đơn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh.
  • CHÚC MỪNG TEACH FOR VIETNAM TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN THỨ 44 CỦA MẠNG LƯỚI TEACH FOR ALL
    Với sứ mệnh "Đến năm 2050, tất cả trẻ em Việt Nam sẽ nhận được một nền giáo dục hoàn thiện”, Teach for Vietnam đang từng bước mang lại cơ hội tiếp cận nền giáo dục toàn diện cho mọi trẻ em Việt Nam. Sau hơn 1 năm thành lập, Teach For Vietnam đã trở thành thành viên thứ 44 của mạng lưới giáo dục Teach For All. Đây là bước ngoặt quan trọng cũng như niềm động viên, khích lệ to lớn cho những người dẫn dắt Teach for Vietnam
  • CƠ HỘI THAM GIA THẢO LUẬN CÙNG CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ MÔ HÌNH DNXH
    Thứ 2 (17/4/2017), chị Phạm Kiều Oanh - Giám đốc điều hành CSIP sẽ tham gia buổi hội thảo với chủ đề “Social Enterprise Phenomenon in Korea” diễn ra tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Tại buổi hội thảo, chị Oanh sẽ cùng một số khách mời là các học giả giàu kinh nghiệm thảo luận về sự xuất hiện và phát triển của mô hình DNXH ở Hàn Quốc. Đồng thời, chị sẽ cùng một số chuyên gia phân tích sự khác nhau về cách định nghĩa DNXH cũng như sự đa dạng của các mô hình DNXH tại các quốc gia này.
Từ Khóa Phổ Biến