Tin tức
“SINH CON THEO LỰA CHỌN, KHÔNG PHẢI NGOÀI Ý MUỐN”
Trong những năm gần đây, dù các cơ sở y tế tư nhân đã và đang phát triển mạnh nhưng chất lượng dịch vụ lâm sàng còn chưa đồng đều và chưa ổn định, đồng thời ngành y tế còn thiếu nguồn lực để giám sát và hỗ trợ các cơ sở y tế tư nhân.
 
Trong bối cảnh nói trên, Marie Stopes Việt Nam (MSV) hợp tác với đối tác nhà nước, khu vực y tế tư nhân và các đối tác là các tổ chức phi chính phủ địa phương để mang đến các dịch vụ, thông qua các kênh khách hàng, đặc biệt là nhóm đối tượng dễ bị tổn thương và có nhu cầu cao chưa được đáp ứng.

MSV đã thực hiện nhiều dự án và đạt được một số thành tựu: Cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản thiết yếu cho hơn 6 triệu khách hàng, trong đó có hơn 1,7 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ kế hoạch hóa gia đình, chiếm 28,3% tổng số khách hàng. Tỉ lệ thanh niên trẻ dưới 24 tuổi được phục vụ trong mạng lưới chiếm khoảng 25%. Tỉ lệ người có thu nhập thấp được mạng lưới phục vụ chiếm hơn 70% tổng số khách hàng. Các kết quả cung cấp dịch vụ nói trên ước tính góp phần ngăn ngừa: khoảng 428,000 ca mang thai ngoài ý muốn, 422 ca tử vong mẹ; 355 ca tử vong trẻ sơ sinh; 608,000 ca phá thai không an toàn, tiết kiệm được 24 triệu đô la Mỹ cho các hộ gia đình và toàn xã hội.
 
Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến