Tin tức
RIGHT2WORK – “WORK LEARN RECYCLE”
  • 21/05/2018

Right2Work là Công ty lợi ích cộng đồng (Community Interest Company), nghĩa là doanh nghiệp thực hiện các hoạt động nhằm đáp ứng mục đích cộng đồng. Kể từ năm 2011, Right2Work đã thu thập đồ nội thất từ các khu dân cư trên khắp vùng Nam Crumbia (Anh), và tập trung vào việc tái chế, tái sử dụng chúng. Sau khi thu thập, Right2Work sẽ sửa chữa và bày bán những mặt hàng này với giá cả phải chăng. Số tiền thu được từ việc bán giúp Right2Work hỗ trợ DNXH của chính họ – cũng tên là Right2Work, nơi cung cấp đào tạo kĩ năng – kiến thức, hỗ trợ những người trẻ tuổi trong việc phát triển và duy trì tiềm năng của riêng họ.

DNXH Right2Work thiết kế một số chương trình đào tạo khác nhau nhằm giúp những người trẻ được trang bị các kĩ năng phù hợp và duy trì việc làm ổn định. Lifeskills Pathway là chương trình học dành cho học sinh với các hoạt động thực tế và cụ thể, giúp học sinh được trang bị, phát triển kĩ năng tổ chức và hành vi cốt lõi. Chương trình này mang lại lợi ích thiết thực trong tương lai và hỗ trợ cuộc sống độc lập của họ. Bên cạnh đó, Right2Work cung cấp chương trình thực tập trong vòng 6 tháng – 1 năm và đảm bảo sau khi kết thúc thời gian thực tập, người tham gia sẽ có một công việc ổn định. Chương trình thực tập hỗ trợ người tham gia học hỏi những kiến thức chuyên môn từ thực tế, và có cơ hội chứng minh giá trị bản thân tại nơi làm việc. Đồng thời, họ được nâng cao các kĩ năng mềm như quản lý tiền bạc, tương tác/ giao tiếp và thực hành kỹ năng phỏng vấn nhằm giúp họ chuẩn bị tốt hơn cho công việc tương lai.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến