Tin tức
RA MẮT THÀNH CÔNG KÊNH ƯƠM TẠO SÁNG KIẾN XÃ HỘI SOIN
  • 04/01/2017

Sáng nay (4/1), CSIP phối hợp với Đại học Hà Nội và Công ty Tư vấn Habataku đã cho ra mắt SOIN (Social Innovation Incubation Platform) – Kênh Ươm tạo Sáng kiến Xã hội Trực tuyến. Hơn 100 bạn sinh viên Đại học Hà Nội đã háo hức tham gia sự kiện và trải nghiệm SOIN qua tên miền https://soin.org.vn/

 

Các đại biểu tham gia thảo luận về kênh SOIN

 

Tham dự chương trình có đại diện của CSIP, Bà Đoàn Thanh Hải - Điều phối cao cấp Chương trình Kênh Ươm tạo Sáng kiến Xã hội (SOIN), Ông Hoàng Gia Thư - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Hà Nội, Ông Nguyễn Thành Nam - Giám đốc DNXH Đi Chung và Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc DNXH Khác.

 

Ông Hoàng Gia Thư - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh Trường ĐH Hà Nội khai mạc sự kiện

 

SOIN hứa hẹn sẽ là nơi khơi dậy nguồn cảm hứng, thúc đẩy các ý tưởng và phát triển tinh thần đổi mới sáng tạo cho những ai đã và đang ấp ủ ý tưởng thay đổi xã hội.

Tin Mới
  • DOANH NGHIỆP TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ MỘT “MITEGIA” HẠNH PHÚC
    "Những kiến thức và thông tin cố vấn Phan Tất Thứ chia sẻ tư vấn rất đúng và thực tế với doanh nghiệp chúng tôi. Tôi sẽ thay đổi và áp dụng luôn. Cố vấn giúp tôi định hình rõ tầm nhìn dài hạn là trở thành một mô hình tổ hợp công nghệ vi sinh toàn diện từ nghiên cứu, sản xuất, thương mại hóa sản phẩm công nghệ vi sinh phục vụ cho môi trường, nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm; cấu trúc các dòng sản phảm và thương hiệu; và còn chia sẻ bí quyết giúp tôi có một "MITEGIA" (doanhh nghiệp gia đình) hạnh phúc, thành công".
  • SOIN.ORG.VN CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI HỘI THẢO SÁNG TẠO VÌ CỘNG ĐỒNG
    Kênh Ươm tạo Sáng kiến xã hội trực tuyến Soin.org.vn, sau một thời gian hoàn thiện nền tảng kỹ thuật, đã chính thức ra mắt công chúng tại hội thảo Sáng tạo vì cộng đồng tại đại học Ngoại Thương vào sáng ngày 18 tháng 6.
Từ Khóa Phổ Biến