Tin tức
Mời tham gia mạng lưới Chuyên gia và Nhà đầu tư cho SOIN - Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội trực tuyến
  • 12/12/2016

Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội trực tuyến SOIN do CSIP phối hợp cùng Trường Đại học Hà Nội và Công ty Tư vấn Habataku xây dựng sẽ chính thức vận hành vào đầu tháng 1/2017. Đây là nơi các cá nhân, tổ chức quan tâm tới các sáng kiến giải quyết các vấn đề xã hội được kết nối và tìm thấy những hỗ trợ cần thiết để biến ý tưởng thành giải pháp kinh doanh bền vững.

Điều kiện quan trọng để Soin thành công là khả năng kết nối các nhà sáng tạo xã hội, các doanh nghiệp xã hội với các chuyên gia tư vấn và nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chúng tôi đang tìm kiếm những chuyên gia đào tạo, chuyên gia tư vấn và nhà đầu tư có tâm huyết và chuyên môn phù hợp trong các lĩnh vực:

Các vấn đề xã hội

 
 
Môi trường
Giáo dục
Y tế
Hòa nhập cho nhóm yếu thế
Nông nghiệp
Công nghệ cho phát triển
Các lĩnh vực khác

Khởi nghiệp và Khởi nghiệp DNXH 

 

Phản biện và phát triển ý tưởng

Xây dựng dự án

Xây dựng mô hình kinh doanh

Xây dựng kế hoạch kinh doanh

Các vấn đề pháp lý trong khởi nghiệp

Quản trị doanh nghiệp

 

 

Quản lý nhân sự

Xây dựng thương hiệu

Marketing và Bán hàng

Tài chính kế toán

Quản lý sản xuất

 
 

Đánh giá tác động xã hội

 
 

Gây quỹ

 

Gọi vốn đầu tư

Để biết thêm thông tin chi tiết, anh/chị vui lòng theo dõi tại: http://bit.ly/Dangky_SOIN

Hãy tham gia cùng chúng tôi để hỗ trợ các DNXH tạo ra các tác động xã hội bền vững, bằng cách gửi CV về địa chỉ email: sangtaoxahoi@csip.vn. Tiêu đề xin ghi rõ: Soin_Họ và tên.

Hạn chót 20/12/2016

Những cá nhân đã từng tham gia các dự án trước đây của CSIP với tư cách là nhà đầu tư, chuyên gia, chỉ cần gửi email bài tỏ nguyện vọng tham gia về địa chỉ sangtaoxahoi@csip.vn, không cần đính kèm CV)

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng CSIP

 Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. ĐT (+84-4) 3537 8746(gặp Ms Đoàn Thanh Hải hoặc Ms Trần Diệu Anh)

Tin Mới
  • DOANH NGHIỆP TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ MỘT “MITEGIA” HẠNH PHÚC
    "Những kiến thức và thông tin cố vấn Phan Tất Thứ chia sẻ tư vấn rất đúng và thực tế với doanh nghiệp chúng tôi. Tôi sẽ thay đổi và áp dụng luôn. Cố vấn giúp tôi định hình rõ tầm nhìn dài hạn là trở thành một mô hình tổ hợp công nghệ vi sinh toàn diện từ nghiên cứu, sản xuất, thương mại hóa sản phẩm công nghệ vi sinh phục vụ cho môi trường, nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm; cấu trúc các dòng sản phảm và thương hiệu; và còn chia sẻ bí quyết giúp tôi có một "MITEGIA" (doanhh nghiệp gia đình) hạnh phúc, thành công".
  • SOIN.ORG.VN CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI HỘI THẢO SÁNG TẠO VÌ CỘNG ĐỒNG
    Kênh Ươm tạo Sáng kiến xã hội trực tuyến Soin.org.vn, sau một thời gian hoàn thiện nền tảng kỹ thuật, đã chính thức ra mắt công chúng tại hội thảo Sáng tạo vì cộng đồng tại đại học Ngoại Thương vào sáng ngày 18 tháng 6.
Từ Khóa Phổ Biến