Tin tức
Mời tham gia mạng lưới Chuyên gia và Nhà đầu tư cho SOIN - Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội trực tuyến
  • 12/12/2016

Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội trực tuyến SOIN do CSIP phối hợp cùng Trường Đại học Hà Nội và Công ty Tư vấn Habataku xây dựng sẽ chính thức vận hành vào đầu tháng 1/2017. Đây là nơi các cá nhân, tổ chức quan tâm tới các sáng kiến giải quyết các vấn đề xã hội được kết nối và tìm thấy những hỗ trợ cần thiết để biến ý tưởng thành giải pháp kinh doanh bền vững.

Điều kiện quan trọng để Soin thành công là khả năng kết nối các nhà sáng tạo xã hội, các doanh nghiệp xã hội với các chuyên gia tư vấn và nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chúng tôi đang tìm kiếm những chuyên gia đào tạo, chuyên gia tư vấn và nhà đầu tư có tâm huyết và chuyên môn phù hợp trong các lĩnh vực:

Các vấn đề xã hội

 
 
Môi trường
Giáo dục
Y tế
Hòa nhập cho nhóm yếu thế
Nông nghiệp
Công nghệ cho phát triển
Các lĩnh vực khác

Khởi nghiệp và Khởi nghiệp DNXH 

 

Phản biện và phát triển ý tưởng

Xây dựng dự án

Xây dựng mô hình kinh doanh

Xây dựng kế hoạch kinh doanh

Các vấn đề pháp lý trong khởi nghiệp

Quản trị doanh nghiệp

 

 

Quản lý nhân sự

Xây dựng thương hiệu

Marketing và Bán hàng

Tài chính kế toán

Quản lý sản xuất

 
 

Đánh giá tác động xã hội

 
 

Gây quỹ

 

Gọi vốn đầu tư

Để biết thêm thông tin chi tiết, anh/chị vui lòng theo dõi tại: http://bit.ly/Dangky_SOIN

Hãy tham gia cùng chúng tôi để hỗ trợ các DNXH tạo ra các tác động xã hội bền vững, bằng cách gửi CV về địa chỉ email: sangtaoxahoi@csip.vn. Tiêu đề xin ghi rõ: Soin_Họ và tên.

Hạn chót 20/12/2016

Những cá nhân đã từng tham gia các dự án trước đây của CSIP với tư cách là nhà đầu tư, chuyên gia, chỉ cần gửi email bài tỏ nguyện vọng tham gia về địa chỉ sangtaoxahoi@csip.vn, không cần đính kèm CV)

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng CSIP

 Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. ĐT (+84-4) 3537 8746(gặp Ms Đoàn Thanh Hải hoặc Ms Trần Diệu Anh)

Tin Mới
  • MANG GÓC NHÌN KIẾN TẠO TƯƠNG LAI TỚI DIỄN ĐÀN "THẾ HỆ TRẺ & CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG THỜI ĐẠI 4.0"
    SOIN - Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội do CSIP khởi xướng sẽ góp một tiếng nói riêng biệt trong diễn đàn “Thế hệ trẻ & cơ hội việc làm trong thời đại 4.0”. Các bạn trẻ không đứng ở vai trò những người tìm kiếm cơ hội việc làm, mà là người tạo ra những cơ hội đó. Tham gia buổi workshop, các bạn sẽ bị thách thức để tìm ra các giải pháp cho các vấn đề giáo dục tại Việt Nam.
  • CÂU CHUYỆN DỰ ÁN EFD #3 TRAPHACO SAPA VÀ "BÁT CƠM" CỦA NGƯỜI DTTS TẠI LÀO CAI
    Tham gia trồng Atiso trong chuỗi giá trị của công ty Traphaco Sapa từ những năm đầu tiên, Anh Sùng và chị Thào Thị Mê - người dân tộc H'Mong tại Sapa cho biết: "Từ hồi trồng cây này cũng đỡ nhiều, không phải vay mượn nữa, cũng mua được đồ đạc linh tinh trong nhà".
  • BÀI TOÁN SINH KẾ BỀN VỮNG CHO NGƯỜI DÂN TỘC THIỂU SỐ KHI NÀO MỚI CÓ LỜI GIẢI ĐÁP?
    Theo Báo cáo Nghiên cứu Chính sách của Oxfam (12/1/2017), các nhóm dân tộc thiểu số (DTTS) tại Việt Nam chỉ chiếm 15% dân số cả nước nhưng lại chiếm tới 70% số người nghèo cùng cực. Trẻ em DTTS có nguy cơ nghèo cao hơn (khoảng 62-78%) so với trẻ em Kinh và chỉ có 3% số người DTTS trong độ tuổi lao động được đào tạo nghề. Tại Lào Cai, người DTTS chiếm đến 75% - 100% bao gồm các dân tộc như H’mong, Dao, Tày, Nùng.
Từ Khóa Phổ Biến