Tin tức
Mời tham gia mạng lưới Chuyên gia và Nhà đầu tư cho SOIN - Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội trực tuyến
  • 12/12/2016

Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội trực tuyến SOIN do CSIP phối hợp cùng Trường Đại học Hà Nội và Công ty Tư vấn Habataku xây dựng sẽ chính thức vận hành vào đầu tháng 1/2017. Đây là nơi các cá nhân, tổ chức quan tâm tới các sáng kiến giải quyết các vấn đề xã hội được kết nối và tìm thấy những hỗ trợ cần thiết để biến ý tưởng thành giải pháp kinh doanh bền vững.

Điều kiện quan trọng để Soin thành công là khả năng kết nối các nhà sáng tạo xã hội, các doanh nghiệp xã hội với các chuyên gia tư vấn và nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chúng tôi đang tìm kiếm những chuyên gia đào tạo, chuyên gia tư vấn và nhà đầu tư có tâm huyết và chuyên môn phù hợp trong các lĩnh vực:

Các vấn đề xã hội

 
 
Môi trường
Giáo dục
Y tế
Hòa nhập cho nhóm yếu thế
Nông nghiệp
Công nghệ cho phát triển
Các lĩnh vực khác

Khởi nghiệp và Khởi nghiệp DNXH 

 

Phản biện và phát triển ý tưởng

Xây dựng dự án

Xây dựng mô hình kinh doanh

Xây dựng kế hoạch kinh doanh

Các vấn đề pháp lý trong khởi nghiệp

Quản trị doanh nghiệp

 

 

Quản lý nhân sự

Xây dựng thương hiệu

Marketing và Bán hàng

Tài chính kế toán

Quản lý sản xuất

 
 

Đánh giá tác động xã hội

 
 

Gây quỹ

 

Gọi vốn đầu tư

Để biết thêm thông tin chi tiết, anh/chị vui lòng theo dõi tại: http://bit.ly/Dangky_SOIN

Hãy tham gia cùng chúng tôi để hỗ trợ các DNXH tạo ra các tác động xã hội bền vững, bằng cách gửi CV về địa chỉ email: sangtaoxahoi@csip.vn. Tiêu đề xin ghi rõ: Soin_Họ và tên.

Hạn chót 20/12/2016

Những cá nhân đã từng tham gia các dự án trước đây của CSIP với tư cách là nhà đầu tư, chuyên gia, chỉ cần gửi email bài tỏ nguyện vọng tham gia về địa chỉ sangtaoxahoi@csip.vn, không cần đính kèm CV)

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng CSIP

 Địa chỉ: 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. ĐT (+84-4) 3537 8746(gặp Ms Đoàn Thanh Hải hoặc Ms Trần Diệu Anh)

Tin Mới
  • Hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thôn sáng tạo và bền vững” tại Hòa Bình
    Vào ngày 11 tháng 4 tại thành phố Hòa Bình, hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thông sáng tạo và bền vững” (SERD) đã được tổ chức bởi Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP), dưới sự tài trợ của tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới (BfdW). Tham dự hội thảo có hơn 60 đại biểu là lãnh đạo các Ủy ban Nhân dân, Liên minh hợp tác xã, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch …v..v... cùng đại diện các đơn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh.
  • CHÚC MỪNG TEACH FOR VIETNAM TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN THỨ 44 CỦA MẠNG LƯỚI TEACH FOR ALL
    Với sứ mệnh "Đến năm 2050, tất cả trẻ em Việt Nam sẽ nhận được một nền giáo dục hoàn thiện”, Teach for Vietnam đang từng bước mang lại cơ hội tiếp cận nền giáo dục toàn diện cho mọi trẻ em Việt Nam. Sau hơn 1 năm thành lập, Teach For Vietnam đã trở thành thành viên thứ 44 của mạng lưới giáo dục Teach For All. Đây là bước ngoặt quan trọng cũng như niềm động viên, khích lệ to lớn cho những người dẫn dắt Teach for Vietnam
  • CƠ HỘI THAM GIA THẢO LUẬN CÙNG CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ MÔ HÌNH DNXH
    Thứ 2 (17/4/2017), chị Phạm Kiều Oanh - Giám đốc điều hành CSIP sẽ tham gia buổi hội thảo với chủ đề “Social Enterprise Phenomenon in Korea” diễn ra tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Tại buổi hội thảo, chị Oanh sẽ cùng một số khách mời là các học giả giàu kinh nghiệm thảo luận về sự xuất hiện và phát triển của mô hình DNXH ở Hàn Quốc. Đồng thời, chị sẽ cùng một số chuyên gia phân tích sự khác nhau về cách định nghĩa DNXH cũng như sự đa dạng của các mô hình DNXH tại các quốc gia này.
Từ Khóa Phổ Biến