Tin tức
MÁI ẤM CỦA NHỮNG TRẺ EM BỊ TỔN THƯƠNG
  • 23/03/2018

Thành lập năm 1989, Five River Children được biết đến là nơi dành cho trẻ em và thanh thiếu niên phục hồi sau những sang chấn tâm lý như bị lạm dụng, bạo hành, bị bỏ rơi do sự đổ vỡ của gia đình hoặc mồ côi. Five River Children mang sứ mệnh tạo ra sự thay đổi tích cực và lâu dài qua việc chăm sóc và đảm bảo môi trường để trẻ em, thanh thiếu niên bị tổn thương có thể phát triển và hoàn thiện bản thân.

Five River Children hoạt động theo 5 trụ cột, bao gồm nuôi dưỡng, giáo dục, can thiệp khủng hoảng, chăm sóc nội trú và điều trị. Trong đó, giáo dục là điểm then chốt của tổ chức với đội ngũ nhân viên có kiến thức.Bên cạnh đó, nhân viên còn được trang bị các kĩ năng và kinh nghiệm phù hợp để có thể tiếp cận từng em theo từng mức độ tổn thương khác nhau và đảm bảo không em nào bỏ lỡ việc học tập. Không chỉ tập trung phát triển trình độ học vấn, Five River Children còn cung cấp các khóa học nghệ thuật và kĩ năng mềm, nhằm khuyến khích các em phát triển toàn diện. Ngoài giờ học, các em sẽ tham gia các lớp điều trị được hướng dẫn và hỗ trợ bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý.

Trong 27 năm qua, Five River Children đã phát triển các dịch vụ cơ bản, mỗi nhóm đều dựa trên nguyên tắc và vẫn nằm trong phạm vi hoàn chỉnh của "Các dịch vụ trẻ em hàng đầu trong việc tạo tác động xã hội".

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến