Tin tức
LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ "KHỞI NGHIỆP VÌ CỘNG ĐỒNG" HUYỆN BẮC HÀ
  • 12/09/2018

Ngày 07/09/2018, Hội phụ nữ tỉnh Bắc Hà phối hợp với Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phục vụ cộng đồng (CSIP) cùng các ban ngành tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai đã chính thức ra mắt câu lạc bộ "khởi nghiệp vì cộng đồng" huyện Bắc Hà. 


Tại buổi ra mắt Bà Hoàng Thị Thu Hằng - Trưởng ban Gia đình, Kinh tế, xã hội, Đại diện Hội phụ nữ tỉnh Lào Cai chia sẻ: " Việc thành lập câu lạc bộ "khởi nghiệp vì cộng đồng" là sự cấp thiết của Hội trong việc kết nối, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng liên quan đến khởi nghiệp, quản lý doanh nghiệp, phát triển thị trường, thương hiệu và cập nhật thông tin về pháp lý cho các thành viên để phát triển kinh tế tại địa bàn tỉnh. Huyện Bắc Hà sẽ là mô hình điểm đầu tiên để tiến hành sau đó sẽ nhân rộng ra các huyện trên địa bàn Lào Cai qua đó tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp với các cơ quan ban ngành quản lý nhà nước, thúc đẩy vận động những chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp phát triển về sau".

 

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ ra mắt: 

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến