Tin tức
KẾT THÚC NHẬN ĐƠN ỨNG TUYẾN CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH PHÁT TRIỂN KINH DOANH VÌ CỘNG ĐỒNG
  • 06/11/2017

Vậy là sau gần hai tuần kể từ khi công bố, vòng hồ sơ của chương trình Thực tập sinh Phát triển kinh doanh vì cộng đồng A.B.C đã chính thức khép lại. Các thành viên của nhóm dự án hết sức bất ngờ trước sự ủng hộ của đông đảo các bạn ứng viên cho chương trình và đồng thời rất hào hứng khi đọc được các hồ sơ vô cùng thú vị của các bạn.


Thông tin về các bạn ứng viên lọt qua vòng hồ sơ cũng như thời gian phỏng vấn sẽ được thông báo cho các bạn qua email vào ngày mai 7/11/2017.


Xin cám ơn và hẹn gặp lại các bạn tại CSIP!

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến