Tin tức
KẾT THÚC NHẬN ĐƠN ỨNG TUYẾN CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH PHÁT TRIỂN KINH DOANH VÌ CỘNG ĐỒNG
  • 06/11/2017

Vậy là sau gần hai tuần kể từ khi công bố, vòng hồ sơ của chương trình Thực tập sinh Phát triển kinh doanh vì cộng đồng A.B.C đã chính thức khép lại. Các thành viên của nhóm dự án hết sức bất ngờ trước sự ủng hộ của đông đảo các bạn ứng viên cho chương trình và đồng thời rất hào hứng khi đọc được các hồ sơ vô cùng thú vị của các bạn.


Thông tin về các bạn ứng viên lọt qua vòng hồ sơ cũng như thời gian phỏng vấn sẽ được thông báo cho các bạn qua email vào ngày mai 7/11/2017.


Xin cám ơn và hẹn gặp lại các bạn tại CSIP!

Tin Mới
  • EVOLVIN 'WOMEN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM GÁI
    Trước thực trạng phụ nữ và bé gái, tại các quốc gia đang phát triển, gặp khó khăn, hạn chế trong việc tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội nghề nghiệp, Assia Riccio cùng với khát khao và nỗ lực của tuổi trẻ đã ươm trồng Evolvin ‘Women từ những ý tưởng đầy tham vọng nhưng rất thực tế.
  • JEREMY MELTZER VÀ DOANH NGHIỆP XÃ HỘI I=CHANGE
    “Tôi nhận ra rằng một số tiền nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong cộng đồng này và có thể tạo ra những sự khác biệt lớn.”
  • VÒNG BÁN KẾT SOIN CHALLENGE 2017 - HẠNG MỤC SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
    Hôm nay, 17 đội dự án trong chương trình SOIN Challenge 2017 đã bước vào vòng pitching bán kết. 10 đội được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết. Trời mưa gió nhưng không khí tại SOIN rất rực rỡ vì năng lượng tỏa ra từ những social innovators và những màn hỏi đáp hại não với ban giám khảo.
Từ Khóa Phổ Biến