Tin tức
HỘI NGHỊ CẤP CAO VỀ DOANH NGHIỆP XÃ HỘI TẠI CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

2018 Asia Pacific Social Enterprise Summit (Tomorrow Asia)- Hội nghị cấp cao về DNXH khu vực Châu Á - Thái Bình Dương sẽ diễn ra từ ngày 5/5 - 5/6/2018 tại Đài Loan. Sự kiện này được tổ chức trong bối cảnh các quốc gia trong khu vực Châu Á đang đối mặt với nhiều thách thức trong quá trình phát triển. Trước thức trạng này, Tomorrow Asia đã đặt ra câu hỏi: "Liệu sáng tạo xã hội đóng vai trò gì trong việc giảiquyết những khó khăn trên?"

Các chủ để được Hội nghị thảo luận năm nay sẽ liên quan đến:
- Lương thực và Nông nghiệp
- Già hóa dân số
- Việc làm cho nhóm thiểu số
- Môi trường và năng lượng sạch
Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tư nhân, các tổ chức phát triển cũng như công chúng tìm kiếm cơ hội và sáng kiến để thay đổi tương lai của Châu Á.
Đăng ký vé tại: https://www.en-tomorrowasia-2018apses.com/

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến