Tin tức
HÀNH TRÌNH CỦA TRÍ TƯỞNG TƯỢNG
  • 11/05/2018

Đã bao giờ bạn tò mò các giác quan của mình sẽ phản ứng như thế nào trong môi trường hoàn toàn tối? Bạn sẽ được trải nghiệm điều này tại Dạ thực Noir, nơi mà các giác quan của bạn được dẫn tới một thế giới mới lạ và thưởng thức bữa ăn trong bóng tối hoàn toàn.

Hành trình trải nghiệm của bạn sẽ bắt đầu bằng những ly cốc-tai được pha chế một cách sáng tạo. Để làm quen với bóng tối, Noir sẽ bịt mắt bạn và mời bạn tham gia một vài trò chơi nhỏ tưởng như rất đơn giản nhưng khá thách thức khi không có sự trợ giúp của thị giác. Sau đó, bạn được đưa vào phòng ăn trong bóng tối, nơi mà bạn được hướng dẫn và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên khiếm thị đã được đào tạo đặc biệt để hỗ trợ khách hàng trong không gian tối hoàn toàn. Bạn được đưa vào bàn ăn và giới thiệu các vật dụng trên bàn. Sau khi ổn định chỗ ngồi, nhân viên sẽ phục vụ và hướng dẫn ăn các món theo thứ tự. Trải nghiệm ẩm thực đa giác quan sẽ kích thích các giác quan khác và mở rộng trí tưởng tượng của bạn.

Là một DNXH tại Việt Nam, Noir. Dining in the Dark - Saigon được thành lập vào 10/2014 với mục tiêu tạo cơ hội việc làm cho những người khiếm thị nhằm giúp họ nhận ra giá trị của bản thân và trở nên tự tin hơn. Đồng thời, với mô hình “thưởng thức bữa ăn trong bóng tối”, Noir đang góp phần thay đổi cách nhìn và nâng cao nhận thức của cộng đồng về người khiếm thị nói riêng và người khuyết tật nói chung.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến