Tin tức
HÀNH TRÌNH CỦA SỰ THAY ĐỔI
  • 27/08/2018

 

Driver for Changes được biết đến là một tổ chức từ thiện tại Vương quốc Anh, ra đời với sứ mệnh truyền cảm hứng và kết nối những người trẻ tuổi đam mê thay đổi xã hội. Để từ đó, tổ chức tạo ra một mạng lưới năng động và đa dạng bao gồm những nhà lãnh đạo trẻ, người truyền cảm hứng được trang bị các công cụ cần thiết để thúc đẩy sự thay đổi trong cộng đồng của họ.

Trong khoảng thời gian từ 21/6 – 2/7 năm nay, Driver for Changes đã tổ chức một chuyến đi thực tế đến 8 mô hình tại Anh với sự tham gia của 100 bạn trẻ trong độ tuổi 18-26 – những người sáng tạo và khát khao tạo ra sự thay đổi. Hành trình bắt đầu ở Liverpool, sau đó đến các cộng đồng tại Bradford, Edinburgh, Sunderland, Brimingham, Port Talbot, Bristol và cuối cùng là London. Tại mỗi địa điểm, Driver for Changes đã gặp các doanh nhân đầy cảm hứng, những người đã làm việc để cộng đồng của họ phát triển mạnh mẽ. Những chuyến thăm đầy cảm hứng này được Driver for Changes kết hợp với chương trình lãnh đạo và kỹ năng doanh nghiệp chuyên sâu.

“Đây là một trải nghiệm độc đáo, và những gì người tham gia nhận được sẽ phụ thuộc vào yêu cầu họ tự đặt ra”, người sáng lập Drive for Changes chia sẻ. Chắc chắn một điều rằng đây sẽ là cơ hội cho những người trẻ tuổi với khát khao thay đổi xã hội được kết nối, truyền cảm hứng và hiểu rõ về những thách thức xã hội tại Vương quốc Anh. Ngoài ra, họ được nhận những lời khuyên thiết thực từ những doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm. về cách phát triển một dự án DNXH hay kinh doanh.

 
 
Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến