Tin tức
GIẢI PHÁP CẢI THIỆN SỨC KHỎE CHO TRẺ EM TẠI CHÂU PHI
  • 19/06/2018

 

Impact Water, một DNXH tại California (Mỹ), ra đời với mục tiêu tăng cường khả năng tiếp cận nguồn nước sạch tại các trường học và cơ sở y tế cho người dân châu Phi bằng cách cung cấp công nghệ nước an toàn và bảo trì những máy móc này định kì.

Theo nghiên cứu của Impact Water, tình hình học tập của trẻ em tại châu Phi bị gián đoạn với 40% trường hợp nghỉ học do tiêu chảy vì không có nguồn nước sạch để sử dụng. Ở Uganda, hầu hết các trường học đều sử dụng nước giếng khoan không an toàn vệ sinh, dẫn đến sức khỏe và việc học tập của các em không được đảm bảo. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho học sinh, nhiều trường xử lý nước bằng cách sử dụng bếp củi để đun sôi nước. Trên thực tế, các trường học Uganda có thể tiêu thụ tới 38 tấn củi mỗi năm chỉ để đun sôi nước cho sinh viên của họ. Với hơn 20.000 trường học trong nước, các giải pháp xử lý nước thay thế là hết sức cần thiết, không chỉ để giải quyết nhu cầu mà còn giúp bảo vệ các khu rừng đã bị đe dọa của Uganda.

Impact Water bán, lắp đặt và bảo trì các hệ thống lọc nước thân thiện với môi trường, và áp dụng công nghệ vào sản phẩm như siêu lọc và xử lý UV. Với giá cả phải chăng cùng chính sách đãi ngộ hợp lí, trường học có thể chi trả trong khoảng thời gian từ 1-2 năm, và chi phí đã gồm phí giao hàng, lắp đặt và 2 năm bảo dưỡng. Ví dụ, một trường sẽ trả cho Impact Water ba lần mỗi năm theo lịch trình vào đầu mỗi học kỳ. Như vậy, hệ thống nước sạch của Impact Water như một giải pháp nhằm cải thiện sức khỏe của học sinh tại Châu Phi, giúp các em tập trung hơn vào giáo dục và tương lại.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến