Tin tức
DNXH DÀNH CHO SINH VIÊN TẠI MALAYSIA
  • 05/03/2018

Youthstoday.com là DNXH tại Malaysia được thành lập năm 2013 bởi Jazz Tan với mục tiêu là liên kết các công ty, tập đoàn lớn để từ đó kêu gọi tài trợ cho thanh thiếu niên trong độ tuổi 18-25 để thực hiện những ý tưởng tuyệt vời của họ. Thay vì bắt đầu một dự án dành cho thanh thiếu niên, Jazz đã áp dụng cách tiếp cận khác, đó là tạo ra “một cây cầu” kết nối những dự án/ý tưởng của các nhóm thanh thiếu niên với các nhà tài trợ từ các công ty, tập đoàn lớn như KFC, Sony…

Với 83,320 nhà tổ chức sự kiện trong lứa tuổi thanh thiếu niên hoạt động tích cực trên website Youthstoday.comYouthstoday.com tự hào là nền tảng (platform) đầu tiên và lớn nhất để kết nối trên 232 thương hiệu, tập đoàn trên thế giới với hàng triệu thanh thiếu niên thông qua các sự kiện sinh viên. Bên cạnh đó, Youthstoday.com hiện đang liên kết với 100 trường đại học và cao đẳng tại Malaysia.

Sau 1 năm ra mắt và hoạt động, Youthstoday.com đã đạt một số thành tựu và giải thưởng nổi bật trong và ngoài khu vực như (1) Giải Khởi nghiệp xuất sắc nhất thuộc Chương trình USA Stanford tại Thung lũng Silicon; (2) Giải thưởng uy tín về Khởi nghiệp của ASEAN thuộc Giải thưởng Doanh nhân ASEAN.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến