Tin tức
Đăng ký sớm nhất có thể để giành cơ hội tham gia cuộc thi ASEAN Impact Challenge 2016
  • 01/10/2016

ASEAN Impact Challenge là một cuộc thi khu vực dành cho những nhà cải cách và các doanh nhân xã hội trong ASEAN.

Cuộc thi hướng đến những sáng kiến đổi mới có tiềm năng phát triển và nhân rộng, đưa ra các giải pháp và tác động lâu dài giải quyết các vấn đề môi trường, xã hội cấp thiết trong cộng đồng xoay quanh chủ đề “Sáng kiến tác động Đô thị”.

Hai sáng kiến được đánh giá cao từ mỗi nước ASEAN sẽ có cơ hội được trình bày trước hội đồng thành phố, các doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

CSIP là đối tác quốc gia của ASEAN Impact Challenge.

Hãy đăng ký theo Link này: https://goo.gl/forms/VEx9Og9ts3jX54J92

Thông tin thêm về ASEAN Impact Challenge xem tại:

 http://www.aseanimpactchallenge.org/about.php#section_aic_2016

Tin Mới
  • DOANH NGHIỆP TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ MỘT “MITEGIA” HẠNH PHÚC
    "Những kiến thức và thông tin cố vấn Phan Tất Thứ chia sẻ tư vấn rất đúng và thực tế với doanh nghiệp chúng tôi. Tôi sẽ thay đổi và áp dụng luôn. Cố vấn giúp tôi định hình rõ tầm nhìn dài hạn là trở thành một mô hình tổ hợp công nghệ vi sinh toàn diện từ nghiên cứu, sản xuất, thương mại hóa sản phẩm công nghệ vi sinh phục vụ cho môi trường, nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm; cấu trúc các dòng sản phảm và thương hiệu; và còn chia sẻ bí quyết giúp tôi có một "MITEGIA" (doanhh nghiệp gia đình) hạnh phúc, thành công".
  • SOIN.ORG.VN CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI HỘI THẢO SÁNG TẠO VÌ CỘNG ĐỒNG
    Kênh Ươm tạo Sáng kiến xã hội trực tuyến Soin.org.vn, sau một thời gian hoàn thiện nền tảng kỹ thuật, đã chính thức ra mắt công chúng tại hội thảo Sáng tạo vì cộng đồng tại đại học Ngoại Thương vào sáng ngày 18 tháng 6.
Từ Khóa Phổ Biến