Tin tức
CƠ HỘI THAM GIA DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI - IMPACT ENTERPRISE SUMMIT
  • 29/05/2018

Theo một báo cáo của Global Social Entrepreneurship Network, các nước Mỹ, Canada, Anh, Singapore, và Israel là top 5 những quốc gia ứng dụng thành công và mang tinh thần doanh nhân vào việc giải quyết những vấn đề cấp thiết của xã hội và vừa tạo ra lợi nhuận, giúp hàng ngàn người có việc làm, bảo tồn giá trị văn hóa dân tộc, đảm bảo an ninh lương thực quốc gia, v.v. Những con số và kết quả cùng ấn tượng: Hơn 60% doanh nghiệp thu được lợi nhuận, tốc độ phát triển lên đến 80%, và nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía chính phủ.
.
TẠI SAO CẦN PHẢI ĐƯA TINH THẦN KINH DOANH VÀO VIỆC GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ XÃ HỘI?
TẠI SAO CÁC QUỐC GIA PHÁT TRIỂN CÓ THỂ VỪA TẠO RA LỢI NHUẬN, VỪA TẠO TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC XÃ HỘI?
Ý TƯỞNG CÓ NHẤT THIẾT PHẢI TO TÁT MỚI GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ XÃ HỘI?
BÀI TOÁN TÀI CHÍNH ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN CÁC DOANH NGHIỆP TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI?
Nếu bạn đang là người trẻ đang tìm kiếm giải pháp kinh doanh vừa tạo ra lợi nhuận, vừa tận dụng được nguồn lực xã hội để tạo tác động tích cực, đừng chần chừ gì nữa. Tất cả những câu hỏi sẽ được trả lời tại IMPACT ENTERPRISE SUMMIT – Diễn đàn Doanh nghiệp tạo tác động xã hội do Seed Planter và CSIP đồng tổ chức và hỗ trợ bởi Lãnh sự quán Mỹ

Thời gian: 14/4/2018
Địa điểm: Khách sạn Đại Nam, 79 Trần Hưng Đạo, quận 1
Link đăng kí: http://bit.ly/ImpactEnterpriseSummit (Số lượng vé mời có hạn)

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến