Tin tức
CƠ HỘI THAM DỰ DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI 2018
  • 04/04/2018

Khi khởi nghiệp, ai cũng có ước mơ doanh nghiệp mình phát triển nhanh và giúp ích được xã hội. Nhưng trước khi nghĩ đến việc giúp ích được xã hội, sẽ vẫn luôn là câu hỏi “Làm sao để doanh nghiệp tôi sống được đây?”.
Vậy tại sao những doanh nghiệp như Vexere, Triip.me, Shin café hay tổ chức Teach for Vietnam vẫn có thể sống được, mà vẫn tạo được nhiều tác động đến xã hội? Thậm chí là còn nhận đầu tư triệu đô?
☘️ Các công ty khởi nghiệp trong mảng GIÁO DỤC, NÔNG NGHIỆP, CÔNG NGHỆ đang giải quyết các vấn đề xã hội như thế nào?
☘️ Các công ty tạo tác động xã hội làm sao để gọi vốn triệu đô từ các nhà đầu tư (VC)?
☘️ Cơ hội nào ở Việt Nam cho các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp giải quyết vấn đề xã hội?
Những điều ấy đều sẽ được trả lời bởi những diễn giả có uy tín, đã từng dấn thân và thành công với các dự án thực tế cùng hình thức đối thoại đa chiều tại DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆP TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI 2018, được tổ chức bởi Seed Planter và CSIP

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay!
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
➡️ Thời gian: 8g30 - 17g, ngày 14/4/2018
➡️ Địa điểm: Khách sạn Đại Nam, 79 Trần Hưng Đạo, quận 1
➡️ Đăng kí ngay: http://bit.ly/ImpactEnterpriseSummit
➡️ Thông tin: www.seedplanter.vn
---------------------
GIÁ VÉ THAM DỰ:
+ Basic: 150.000đ/ người
+ 2 người: 270.000đ/2 người
+ 4 người: 440.000đ/4 người

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến