Tin tức
CƠ HỘI GẶP GỠ ĐẠI DIỆN QUỸ TOYOTA TẠI VĂN PHÒNG CSIP
  • 24/04/2018

Các cán bộ chương trình của Quỹ Toyota từ văn phòng Tokyo sẽ đến thăm Hà Nội và hướng dẫn ngắn gọn về chương trình tài trợ.
Bất kì cá nhân/ tổ chức cũng có thể tham dự
Vui lòng truy cập link và đọc kĩ hướng dẫn trước khi tham dự:http://www.toyotafound.or.jp/english/international/2018/

Ngày: 4/5/2018
Thời gian: 10:00-12:00AM
Địa điểm: Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ cộng đồng (CSIP), Phòng 2302, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Nếu bạn đã có kế hoạch cho một dự án cụ thể và cần tư vấn, xin vui lòng gửi concept note* qua email asianneighbors@toyotafound.or.jp trước ngày 3/5/2018
*Xem P.6 trong Hướng dẫn Chương trình từ website của Quỹ Toyota

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến