Tin tức
CƠ HỘI ĐĂNG KÝ VÀ THAM GIA GIẢI THƯỞNG SANKAPL 2018
  • 07/09/2018

 

Giải thưởng Sankalp (Sankalp Award) là một trong những giải thưởng Doanh nghiệp xã hội có uy tín nhất của Ấn Độ. Giải thưởng được thiết kế để hỗ trợ các DNXH (thường là các doanh nghiệp mới xuất hiện) cung cấp các giải pháp dựa trên thị trường tiên tiến, nhằm đáp ứng thách thức trong quá trình phát triển của xã hội.

Từ năm 2009, Giải thưởng Sankalp đã công nhận hơn 1500 doanh nghiệp xã hội, tạo điều kiện cho hơn 500 cố vấn kết nối và huy động vốn đầu tư trị giá hơn 250 triệu USD. Trong năm 2018, Giải thưởng Sankalp đang tìm kiếm các doanh nhân xã hội tiên phong trong việc thay đổi xã hội.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN
1/ Doanh nghiệp thúc đẩy tạo tác động xã hội
2/ Hoạt động tối thiểu 1 năm
3/ Doanh nghiệp vì lợi nhuận hoặc tạo doanh thu

LỢI ÍCH KHI THAM GIA 
1/ Tham gia vào mạng lưới với các đối tác toàn cầu, vườn ươm, và các chuyên gia trong ngành
2/ Gặp gỡ tư vấn trong mạng lưới Aavishkaar-Intellecap Group
3/ Giới thiệu ý tưởng và mô hình kinh doanh tại Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Sankalp
4/ Đào tạo và tiếp cận với các dịch vụ kinh doanh hàng đầu, chuyên môn pháp lý, hỗ trợ tiếp thị và truyền thông

5 LĨNH VỰC TẠO TÁC ĐỘNG
1/ Sức khỏe
2/ Nông nghiệp bền vững
3/ Tài chính
4/ Năng lượng và biến đổi khí hậu
5/ Sinh kế và giới tính

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
Thông tin chi tiết giải thưởng:https://globalsummit2018.sankalpforum.com/…/…/sankalp-awards
Điền form online tại link: http://bit.ly/2Q96WKv
Hạn nộp đơn đăng ký: 30/09/2018

Tin Mới
  • [ÉN XANH 2019] TRUY TÌM SÁNG KIẾN KINH DOANH VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
    Én Xanh là chương trình chính thức và đầu tiên tại Việt Nam thúc đẩy tinh thần và giải pháp kinh doanh nhằm giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 dưới sự bảo trợ của VCCI, Én Xanh đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm tổ chức trong và ngoài nước, các đại sứ quán, các cá nhân, doanh nhân có ảnh hưởng trong cộng đồng, cùng hàng trăm doanh nghiệp xã hội. Đặc biệt, chương trình đã tìm kiếm được được 88 cánh én đang có những sáng kiến kinh doanh đột phá, góp phần giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách nhất. Đã có 15 sáng kiến kinh doanh và 10 sáng kiến xây dựng hệ sinh thái được vinh danh tại đêm Gala Én Xanh 2017, mang lại hy vọng và thay đổi tích cực cho cộng đồng.
  • [ÉN XANH 2019] HỌP BÁO CÔNG BỐ ÉN XANH 2019 VÀ KHÓA TẬP HUẤN "KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI" TẠI TP. ĐÀ NẴNG
    Ngày 08 tháng 8 năm 2019 vừa qua, tại TP. Đà Nẵng. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) phối hợp với Vườn ươm Sông Hàn đã tổ chức họp báo công bố “Chương trình Én Xanh 2019 - Tìm kiếm và tôn vinh sáng kiến kinh doanh vì sự phát triển bền vững”. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp xã hội, và các cơ quan thông tấn báo chí.
  • [ÉN XANH 2019] HỌP BÁO CÔNG BỐ ÉN XANH 2019 VÀ KHÓA TẬP HUẤN "KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI" TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
    Vào ngày 06 tháng 08 năm 2019 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và công nghệ (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) đã tổ chức họp báo công bố “Chương trình Én Xanh 2019 - Tìm kiếm và tôn vinh sáng kiến kinh doanh vì sự phát triển bền vững”. Họp báo có sự tham gia của bà Trương Thị Thanh Thanh – Giám đốc CSR Tập đoàn FPT, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị CSIP, ông Nguyễn Phú Ngọc Trai – Chuyên gia tư vấn cao cấp về phát triển doanh nghiệp bền vững, cùng đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp xã hội, các cơ quan thông tấn báo chí.
Từ Khóa Phổ Biến