Tin tức
Chào đón Madam Thu Thanh và ông Lê Nhân Phượng đến CSIP
  • 16/01/2017

Trong không khí ấm áp của những ngày xuân Đinh Dậu đang cận kề, hôm nay CSIP đã vô cùng tự hào và vui mừng được chào đón “Madam” Hà Thị Thu Thanh – Tổng Giám đốc Deloitte – một trong những công ty kiểm toán và tư vấn tài chính hàng đầu Việt Nam, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị của CSIP cùng với Ông Lê Nhân Phượng - Giám đốc Quốc gia Việt Nam của The Atlantic Philanthropies, thành viên Hội đồng Quản trị CSIP cùng Bà Hải Hưng – Giám đốc Văn phòng Deloitte Hà Nội đến thăm, chúc tết và tặng quà nhân viên CSIP.

Khác xa với những gì chúng ta vẫn tưởng tượng về những vị lãnh đạo cấp cao, “chị cả” - Madam Thu Thanh và “anh cả” Lê Nhân Phượng giản dị và thân tình đến bất ngờ. Những con người tuyệt vời ấy đã mang đến CSIP một làn gió vô cùng ấm áp, thân thương cùng với những chia sẻ rất gần gũi về cuộc sống, về công việc cũng như những trăn trở về tương lai của các Doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam. Madam Thu Thanh và ông Lê Nhân Phượng cũng dành thời gian lắng nghe những chia sẻ và không quên dành những lời khuyên quý báu đến nhân viên CSIP. Đặc biệt, Madam Thu Thanh đã gửi gắm đến những người trẻ của CSIP câu nói tràn đầy cảm hứng: “Khởi đầu bằng cảm xúc, nuôi dưỡng bằng cam kết, hoàn thành bằng trách nhiệm”.

Một mùa xuân nữa đang tới, CSIP xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đến những “người anh, người chị” như Madam Thu Thanh, ông Lê Nhân Phượng và các thành viên hội đồng quản trị của CSIP. Các anh, các chị là chỗ dựa tinh thần, là ngọn đuốc soi sáng cho CSIP để cùng chúng tôi ươm mầm và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Xin chúc cho Hội đồng quản trị ngày càng vững mạnh, và tiếp tục đồng hành với CSIP để cùng vun đắp cho tương lai tươi sáng của cộng đồng Doanh nghiệp Xã hội tại Việt Nam.

Đọc thêm thông tin về Hội đồng quản trị của CSIP tại: http://csip.vn/vi/content/hoi-dong-quan-tri

Tin Mới
  • Hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thôn sáng tạo và bền vững” tại Hòa Bình
    Vào ngày 11 tháng 4 tại thành phố Hòa Bình, hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thông sáng tạo và bền vững” (SERD) đã được tổ chức bởi Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP), dưới sự tài trợ của tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới (BfdW). Tham dự hội thảo có hơn 60 đại biểu là lãnh đạo các Ủy ban Nhân dân, Liên minh hợp tác xã, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch …v..v... cùng đại diện các đơn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh.
  • CHÚC MỪNG TEACH FOR VIETNAM TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN THỨ 44 CỦA MẠNG LƯỚI TEACH FOR ALL
    Với sứ mệnh "Đến năm 2050, tất cả trẻ em Việt Nam sẽ nhận được một nền giáo dục hoàn thiện”, Teach for Vietnam đang từng bước mang lại cơ hội tiếp cận nền giáo dục toàn diện cho mọi trẻ em Việt Nam. Sau hơn 1 năm thành lập, Teach For Vietnam đã trở thành thành viên thứ 44 của mạng lưới giáo dục Teach For All. Đây là bước ngoặt quan trọng cũng như niềm động viên, khích lệ to lớn cho những người dẫn dắt Teach for Vietnam
  • CƠ HỘI THAM GIA THẢO LUẬN CÙNG CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ MÔ HÌNH DNXH
    Thứ 2 (17/4/2017), chị Phạm Kiều Oanh - Giám đốc điều hành CSIP sẽ tham gia buổi hội thảo với chủ đề “Social Enterprise Phenomenon in Korea” diễn ra tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Tại buổi hội thảo, chị Oanh sẽ cùng một số khách mời là các học giả giàu kinh nghiệm thảo luận về sự xuất hiện và phát triển của mô hình DNXH ở Hàn Quốc. Đồng thời, chị sẽ cùng một số chuyên gia phân tích sự khác nhau về cách định nghĩa DNXH cũng như sự đa dạng của các mô hình DNXH tại các quốc gia này.
Từ Khóa Phổ Biến