Tin tức
Chào đón Madam Thu Thanh và ông Lê Nhân Phượng đến CSIP
  • 16/01/2017

Trong không khí ấm áp của những ngày xuân Đinh Dậu đang cận kề, hôm nay CSIP đã vô cùng tự hào và vui mừng được chào đón “Madam” Hà Thị Thu Thanh – Tổng Giám đốc Deloitte – một trong những công ty kiểm toán và tư vấn tài chính hàng đầu Việt Nam, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị của CSIP cùng với Ông Lê Nhân Phượng - Giám đốc Quốc gia Việt Nam của The Atlantic Philanthropies, thành viên Hội đồng Quản trị CSIP cùng Bà Hải Hưng – Giám đốc Văn phòng Deloitte Hà Nội đến thăm, chúc tết và tặng quà nhân viên CSIP.

Khác xa với những gì chúng ta vẫn tưởng tượng về những vị lãnh đạo cấp cao, “chị cả” - Madam Thu Thanh và “anh cả” Lê Nhân Phượng giản dị và thân tình đến bất ngờ. Những con người tuyệt vời ấy đã mang đến CSIP một làn gió vô cùng ấm áp, thân thương cùng với những chia sẻ rất gần gũi về cuộc sống, về công việc cũng như những trăn trở về tương lai của các Doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam. Madam Thu Thanh và ông Lê Nhân Phượng cũng dành thời gian lắng nghe những chia sẻ và không quên dành những lời khuyên quý báu đến nhân viên CSIP. Đặc biệt, Madam Thu Thanh đã gửi gắm đến những người trẻ của CSIP câu nói tràn đầy cảm hứng: “Khởi đầu bằng cảm xúc, nuôi dưỡng bằng cam kết, hoàn thành bằng trách nhiệm”.

Một mùa xuân nữa đang tới, CSIP xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đến những “người anh, người chị” như Madam Thu Thanh, ông Lê Nhân Phượng và các thành viên hội đồng quản trị của CSIP. Các anh, các chị là chỗ dựa tinh thần, là ngọn đuốc soi sáng cho CSIP để cùng chúng tôi ươm mầm và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Xin chúc cho Hội đồng quản trị ngày càng vững mạnh, và tiếp tục đồng hành với CSIP để cùng vun đắp cho tương lai tươi sáng của cộng đồng Doanh nghiệp Xã hội tại Việt Nam.

Đọc thêm thông tin về Hội đồng quản trị của CSIP tại: http://csip.vn/vi/content/hoi-dong-quan-tri

Tin Mới
  • DOANH NGHIỆP TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ MỘT “MITEGIA” HẠNH PHÚC
    "Những kiến thức và thông tin cố vấn Phan Tất Thứ chia sẻ tư vấn rất đúng và thực tế với doanh nghiệp chúng tôi. Tôi sẽ thay đổi và áp dụng luôn. Cố vấn giúp tôi định hình rõ tầm nhìn dài hạn là trở thành một mô hình tổ hợp công nghệ vi sinh toàn diện từ nghiên cứu, sản xuất, thương mại hóa sản phẩm công nghệ vi sinh phục vụ cho môi trường, nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm; cấu trúc các dòng sản phảm và thương hiệu; và còn chia sẻ bí quyết giúp tôi có một "MITEGIA" (doanhh nghiệp gia đình) hạnh phúc, thành công".
  • SOIN.ORG.VN CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI HỘI THẢO SÁNG TẠO VÌ CỘNG ĐỒNG
    Kênh Ươm tạo Sáng kiến xã hội trực tuyến Soin.org.vn, sau một thời gian hoàn thiện nền tảng kỹ thuật, đã chính thức ra mắt công chúng tại hội thảo Sáng tạo vì cộng đồng tại đại học Ngoại Thương vào sáng ngày 18 tháng 6.
Từ Khóa Phổ Biến