Tin tức
Chào đón Madam Thu Thanh và ông Lê Nhân Phượng đến CSIP
  • 16/01/2017

Trong không khí ấm áp của những ngày xuân Đinh Dậu đang cận kề, hôm nay CSIP đã vô cùng tự hào và vui mừng được chào đón “Madam” Hà Thị Thu Thanh – Tổng Giám đốc Deloitte – một trong những công ty kiểm toán và tư vấn tài chính hàng đầu Việt Nam, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị của CSIP cùng với Ông Lê Nhân Phượng - Giám đốc Quốc gia Việt Nam của The Atlantic Philanthropies, thành viên Hội đồng Quản trị CSIP cùng Bà Hải Hưng – Giám đốc Văn phòng Deloitte Hà Nội đến thăm, chúc tết và tặng quà nhân viên CSIP.

Khác xa với những gì chúng ta vẫn tưởng tượng về những vị lãnh đạo cấp cao, “chị cả” - Madam Thu Thanh và “anh cả” Lê Nhân Phượng giản dị và thân tình đến bất ngờ. Những con người tuyệt vời ấy đã mang đến CSIP một làn gió vô cùng ấm áp, thân thương cùng với những chia sẻ rất gần gũi về cuộc sống, về công việc cũng như những trăn trở về tương lai của các Doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam. Madam Thu Thanh và ông Lê Nhân Phượng cũng dành thời gian lắng nghe những chia sẻ và không quên dành những lời khuyên quý báu đến nhân viên CSIP. Đặc biệt, Madam Thu Thanh đã gửi gắm đến những người trẻ của CSIP câu nói tràn đầy cảm hứng: “Khởi đầu bằng cảm xúc, nuôi dưỡng bằng cam kết, hoàn thành bằng trách nhiệm”.

Một mùa xuân nữa đang tới, CSIP xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đến những “người anh, người chị” như Madam Thu Thanh, ông Lê Nhân Phượng và các thành viên hội đồng quản trị của CSIP. Các anh, các chị là chỗ dựa tinh thần, là ngọn đuốc soi sáng cho CSIP để cùng chúng tôi ươm mầm và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Xin chúc cho Hội đồng quản trị ngày càng vững mạnh, và tiếp tục đồng hành với CSIP để cùng vun đắp cho tương lai tươi sáng của cộng đồng Doanh nghiệp Xã hội tại Việt Nam.

Đọc thêm thông tin về Hội đồng quản trị của CSIP tại: http://csip.vn/vi/content/hoi-dong-quan-tri

Tin Mới
  • MANG GÓC NHÌN KIẾN TẠO TƯƠNG LAI TỚI DIỄN ĐÀN "THẾ HỆ TRẺ & CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG THỜI ĐẠI 4.0"
    SOIN - Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội do CSIP khởi xướng sẽ góp một tiếng nói riêng biệt trong diễn đàn “Thế hệ trẻ & cơ hội việc làm trong thời đại 4.0”. Các bạn trẻ không đứng ở vai trò những người tìm kiếm cơ hội việc làm, mà là người tạo ra những cơ hội đó. Tham gia buổi workshop, các bạn sẽ bị thách thức để tìm ra các giải pháp cho các vấn đề giáo dục tại Việt Nam.
  • CÂU CHUYỆN DỰ ÁN EFD #3 TRAPHACO SAPA VÀ "BÁT CƠM" CỦA NGƯỜI DTTS TẠI LÀO CAI
    Tham gia trồng Atiso trong chuỗi giá trị của công ty Traphaco Sapa từ những năm đầu tiên, Anh Sùng và chị Thào Thị Mê - người dân tộc H'Mong tại Sapa cho biết: "Từ hồi trồng cây này cũng đỡ nhiều, không phải vay mượn nữa, cũng mua được đồ đạc linh tinh trong nhà".
  • BÀI TOÁN SINH KẾ BỀN VỮNG CHO NGƯỜI DÂN TỘC THIỂU SỐ KHI NÀO MỚI CÓ LỜI GIẢI ĐÁP?
    Theo Báo cáo Nghiên cứu Chính sách của Oxfam (12/1/2017), các nhóm dân tộc thiểu số (DTTS) tại Việt Nam chỉ chiếm 15% dân số cả nước nhưng lại chiếm tới 70% số người nghèo cùng cực. Trẻ em DTTS có nguy cơ nghèo cao hơn (khoảng 62-78%) so với trẻ em Kinh và chỉ có 3% số người DTTS trong độ tuổi lao động được đào tạo nghề. Tại Lào Cai, người DTTS chiếm đến 75% - 100% bao gồm các dân tộc như H’mong, Dao, Tày, Nùng.
Từ Khóa Phổ Biến