Tin tức
CÀ PHÊ ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ MIỀN ĐẤT “HÒA BÌNH”
  • 09/05/2018

Coffee for Peace là DNXH tại Philipines, được thành lập năm 2008 với sứ mệnh tăng lợi nhuận cho người trồng cà phê, bảo vệ môi trường và thúc đẩy hòa bình giữa các cộng đồng. Ý tưởng bắt đầu khi các nhà sáng lập của Coffee for Peace tham gia ngăn chặn một cuộc xung đột về tôn giáo, giữa Kitô giáo và Hồi giáo để tranh giành quyền sở hữu đất đai và tài nguyên trên hòn đảo Mindano. Trên thực tế, Philipines đang cố gắng khôi phục trật tự và an ninh tại Mindano, nơi các nhóm quân đã cam kết trung thành với Nhà nước Hồi giáo.

Tại Coffee for Peace, những người định cư Kitô giáo và những người bản xứ Philipines làm việc cùng nhau theo nguyên tắc hòa bình và hòa giải. Bởi “Mục đích là đoàn kết những người định cư và dân bản địa để họ có thể cùng nhau chia sẻ kiến thức, kĩ thuật và công cụ”, nhà sáng lập chia sẻ. Bên cạnh đó, với sự giúp đỡ của PeaceBuilders Community, Coffee for Peace cung cấp kế hoạch 3 năm để đào tạo nông dân trồng và chế biến cà phê Arabica theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm giúp nông dân nâng cao chất lượng cà phê, từ đó tăng thêm thu nhập. Doanh nghiệp cho biết, doanh số bán hàng của người dân đã tăng gấp 3 lần, từ $12,000 năm 2012 tới $46,000 vào năm ngoái. Coffee for Peace tin rằng sản phẩm của họ là hòa bình, và cà phê chỉ là công cụ.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến