Tin tức
THAM DỰ SỰ KIỆN CHIẾU PHIM – “TÔI ĐẸP. BẠN CŨNG THẾ”
  • 15/04/2017

Được truyền cảm hứng từ show diễn thời trang nổi tiếng "I am beautiful. You too!" của chị Thảo Vân, Giám đốc Trung tâm Nghị lực sống, đạo diễn Lê Mỹ Cường đã bắt tay thực hiện bộ phim “Tôi đẹp. Bạn cũng thế”. Được thể hiện với thể loại tài liệu thực tế, không lời bình, Tôi đẹp… Bạn cũng thế! là câu chuyện về những người phụ nữ khuyết tật đến từ khắp mọi miền đất nước, với những khó khăn, những hoàn cảnh sống khác nhau nhưng cùng gặp nhau tại một show thời trang đặc biệt với thông điệp tôn trọng sự khác biệt và cái đẹp trong sự đa dạng.

 

Bộ phim đã gây tiếng vang trong giới làm phim và đạt được nhiều giải thưởng cao quý như Finalist của giải thưởng ABU hạng mục Phim tài liệu - ABU Prizes 2016 - giải thưởng của Hiệp hội Phát thanh, Truyền hình Châu Á - Thái Bình Dương, Top 5 chương trình của năm chương trình VTV Award 2016, Bằng Khen Liên Hoan phim Cánh Diều Vàng 2016 - thuộc Hội điện ảnh Việt Nam.

 

Mời quý vị đăng ký/xác nhận tham dự qua email hien.nguyen@nghilucsong.net hoặc số điện thoại: 01626 846 468 trước ngày 17/04/2017. Vui lòng ghi rõ họ tên, email và số điện thoại khi đăng ký.

 

Lưu ý: Khi tham dự chương trình, Quý vị vui lòng mang theo CMND hoặc hộ chiếu để kiểm tra an ninh khi vào cửa.

 

Tin Mới
  • SOIN – KHÔNG GIAN CHO CÁC NHÀ SÁNG TẠO XÃ HỘI
    Làm thế nào để các sáng kiến xã hội được hiện thực hóa? Bằng cách nào các mô hình kinh doanh vì xã hội có thể vững bước tiến ra thị trường? Đó là trăn trở của CSIP cũng như các đối tác của chúng tôi trong hành trình dài tìm kiếm và đồng hành cùng các doanh nhân xã hội.
  • ZÓ PROJECT – HÀNH TRÌNH TÌM LẠI HỒN DÓ
    Giấy Dó – loại giấy có đặc tính xốp nhẹ, bền dai, không nhoè khi viết vẽ, ít bị mối mọt, hoặc dòn gẫy, ẩm nát. Từ xa xưa, giấy Dó còn dùng để sản xuất giấy sắc, dùng làm sắc phong trong các triều đại phong kiến Việt Nam. Những thời điểm gần hơn, người xưa còn dùng không chỉ để in kinh sách, viết chữ Hán, Nôm, mà còn in tranh dân gian.
  • SỰ KIỆN CHUNG KẾT “THỬ THÁCH SÁNG TẠO FBA 2017”
    Thử Thách Sáng Tạo FBA 2017 - một cuộc thi dành cho các bạn trẻ có cơ hội đề ra những ý tưởng sáng tạo và thiết thực nhất nhằm chinh phục và giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong xã hội.
Từ Khóa Phổ Biến