Tin tức
THAM DỰ SỰ KIỆN CHIẾU PHIM – “TÔI ĐẸP. BẠN CŨNG THẾ”
  • 15/04/2017

Được truyền cảm hứng từ show diễn thời trang nổi tiếng "I am beautiful. You too!" của chị Thảo Vân, Giám đốc Trung tâm Nghị lực sống, đạo diễn Lê Mỹ Cường đã bắt tay thực hiện bộ phim “Tôi đẹp. Bạn cũng thế”. Được thể hiện với thể loại tài liệu thực tế, không lời bình, Tôi đẹp… Bạn cũng thế! là câu chuyện về những người phụ nữ khuyết tật đến từ khắp mọi miền đất nước, với những khó khăn, những hoàn cảnh sống khác nhau nhưng cùng gặp nhau tại một show thời trang đặc biệt với thông điệp tôn trọng sự khác biệt và cái đẹp trong sự đa dạng.

 

Bộ phim đã gây tiếng vang trong giới làm phim và đạt được nhiều giải thưởng cao quý như Finalist của giải thưởng ABU hạng mục Phim tài liệu - ABU Prizes 2016 - giải thưởng của Hiệp hội Phát thanh, Truyền hình Châu Á - Thái Bình Dương, Top 5 chương trình của năm chương trình VTV Award 2016, Bằng Khen Liên Hoan phim Cánh Diều Vàng 2016 - thuộc Hội điện ảnh Việt Nam.

 

Mời quý vị đăng ký/xác nhận tham dự qua email hien.nguyen@nghilucsong.net hoặc số điện thoại: 01626 846 468 trước ngày 17/04/2017. Vui lòng ghi rõ họ tên, email và số điện thoại khi đăng ký.

 

Lưu ý: Khi tham dự chương trình, Quý vị vui lòng mang theo CMND hoặc hộ chiếu để kiểm tra an ninh khi vào cửa.

 

Từ Khóa Phổ Biến