Tin tức
THAM DỰ SỰ KIỆN CHIẾU PHIM – “TÔI ĐẸP. BẠN CŨNG THẾ”
  • 15/04/2017

Được truyền cảm hứng từ show diễn thời trang nổi tiếng "I am beautiful. You too!" của chị Thảo Vân, Giám đốc Trung tâm Nghị lực sống, đạo diễn Lê Mỹ Cường đã bắt tay thực hiện bộ phim “Tôi đẹp. Bạn cũng thế”. Được thể hiện với thể loại tài liệu thực tế, không lời bình, Tôi đẹp… Bạn cũng thế! là câu chuyện về những người phụ nữ khuyết tật đến từ khắp mọi miền đất nước, với những khó khăn, những hoàn cảnh sống khác nhau nhưng cùng gặp nhau tại một show thời trang đặc biệt với thông điệp tôn trọng sự khác biệt và cái đẹp trong sự đa dạng.

 

Bộ phim đã gây tiếng vang trong giới làm phim và đạt được nhiều giải thưởng cao quý như Finalist của giải thưởng ABU hạng mục Phim tài liệu - ABU Prizes 2016 - giải thưởng của Hiệp hội Phát thanh, Truyền hình Châu Á - Thái Bình Dương, Top 5 chương trình của năm chương trình VTV Award 2016, Bằng Khen Liên Hoan phim Cánh Diều Vàng 2016 - thuộc Hội điện ảnh Việt Nam.

 

Mời quý vị đăng ký/xác nhận tham dự qua email hien.nguyen@nghilucsong.net hoặc số điện thoại: 01626 846 468 trước ngày 17/04/2017. Vui lòng ghi rõ họ tên, email và số điện thoại khi đăng ký.

 

Lưu ý: Khi tham dự chương trình, Quý vị vui lòng mang theo CMND hoặc hộ chiếu để kiểm tra an ninh khi vào cửa.

 

Tin Mới
  • EVOLVIN 'WOMEN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM GÁI
    Trước thực trạng phụ nữ và bé gái, tại các quốc gia đang phát triển, gặp khó khăn, hạn chế trong việc tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội nghề nghiệp, Assia Riccio cùng với khát khao và nỗ lực của tuổi trẻ đã ươm trồng Evolvin ‘Women từ những ý tưởng đầy tham vọng nhưng rất thực tế.
  • JEREMY MELTZER VÀ DOANH NGHIỆP XÃ HỘI I=CHANGE
    “Tôi nhận ra rằng một số tiền nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong cộng đồng này và có thể tạo ra những sự khác biệt lớn.”
  • VÒNG BÁN KẾT SOIN CHALLENGE 2017 - HẠNG MỤC SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
    Hôm nay, 17 đội dự án trong chương trình SOIN Challenge 2017 đã bước vào vòng pitching bán kết. 10 đội được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết. Trời mưa gió nhưng không khí tại SOIN rất rực rỡ vì năng lượng tỏa ra từ những social innovators và những màn hỏi đáp hại não với ban giám khảo.
Từ Khóa Phổ Biến