Tin tức
THAM DỰ SỰ KIỆN CHIẾU PHIM – “TÔI ĐẸP. BẠN CŨNG THẾ”
  • 15/04/2017

Được truyền cảm hứng từ show diễn thời trang nổi tiếng "I am beautiful. You too!" của chị Thảo Vân, Giám đốc Trung tâm Nghị lực sống, đạo diễn Lê Mỹ Cường đã bắt tay thực hiện bộ phim “Tôi đẹp. Bạn cũng thế”. Được thể hiện với thể loại tài liệu thực tế, không lời bình, Tôi đẹp… Bạn cũng thế! là câu chuyện về những người phụ nữ khuyết tật đến từ khắp mọi miền đất nước, với những khó khăn, những hoàn cảnh sống khác nhau nhưng cùng gặp nhau tại một show thời trang đặc biệt với thông điệp tôn trọng sự khác biệt và cái đẹp trong sự đa dạng.

 

Bộ phim đã gây tiếng vang trong giới làm phim và đạt được nhiều giải thưởng cao quý như Finalist của giải thưởng ABU hạng mục Phim tài liệu - ABU Prizes 2016 - giải thưởng của Hiệp hội Phát thanh, Truyền hình Châu Á - Thái Bình Dương, Top 5 chương trình của năm chương trình VTV Award 2016, Bằng Khen Liên Hoan phim Cánh Diều Vàng 2016 - thuộc Hội điện ảnh Việt Nam.

 

Mời quý vị đăng ký/xác nhận tham dự qua email hien.nguyen@nghilucsong.net hoặc số điện thoại: 01626 846 468 trước ngày 17/04/2017. Vui lòng ghi rõ họ tên, email và số điện thoại khi đăng ký.

 

Lưu ý: Khi tham dự chương trình, Quý vị vui lòng mang theo CMND hoặc hộ chiếu để kiểm tra an ninh khi vào cửa.

 

Tin Mới
  • CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÌ MỤC ĐÍCH PHÁT TRIỂN (EFD)
    Hà Nội, ngày 19 tháng 09 năm 2017, Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) và Oxfam chính thức công bố khởi động dự án Hỗ trợ doanh nghiệp vì mục đích phát triển (Enterprising for Development - EFD) giai đoạn 2017 - 2018. Dự án sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các doanh nghiệp trên cả nước đến hết ngày 31/10/2017.
  • NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI - NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH
    Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) thành lập vào ngày 4/11/1994 tại trụ sở 28A Điện Biên Phủ, Hà Nội, với quy mô vốn điều lệ vỏn vẹn ban đầu là 20 tỷ đồng và 25 cán bộ nhân viên. Đến nay, MB là một tập đoàn tài chính đa năng có trụ sở tại tòa nhà MB, 21 Cát Linh, Hà Nội và 269 điểm giao dịch toàn quốc với hơn 8.000 CBNV, hai chi nhánh tại Lào, Campuchia, 01 văn phòng đại diện tại Cộng hòa Liên bang Nga, cùng 7 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, bất động sản, quản lý quỹ, tài chính tiêu dùng… phục vụ đa dạng các phân khúc khách hàng, thành phần kinh tế, đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế đất nước.
  • VINGROUP - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH
    Tập đoàn Vingroup - Tập đoàn xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên khát vọng tiên phong với niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt. Văn hóa này không chỉ thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho người lao động, mà còn trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.
Từ Khóa Phổ Biến