Tin tức
SALON KỂ CHUYỆN
  • 22/09/2017

“ Chuyện của chị Oanh, là câu chuyện của bà đỡ của Doanh nghiệp xã hội Việt Nam”

“Cuộc đời của Thảo Vân thăng trầm như nhiều biểu đồ hình sin”

Ngày hôm qua, trong không khí ấm cúng của quán cà phê Manzi, cùng sự dẫn dắt đầy trí tuệ của Irene Ohler, câu chuyện doanh nghiệp xã hội Việt Nam, được kể bằng chân dung của, chị Phạm Kiều Oanh, giám đốc CSIP và chị Nguyễn Thảo Vân, giám đốc của Trung tâm Nghị lực sống.

Câu chuyện của chị Oanh bắt đầu từ lúc là một cô bé Hà Nội được sinh ra trong những năm 60, thời kỳ chiến tranh. Còn chuyện của chị Thảo Vân bắt đầu từ sự đau khổ vì sự kỳ thị của xã hội đối với một cô bé khuyết tật. Nhưng điểm chung của 2 câu chuyện, là hoàn cảnh đã tôi luyện họ trở thành những người phụ nữ mạnh mẽ.
----
Women’s Storytelling Salon

Yesterday afternoon a group of twenty women entrepreneurs came to the Manzi Coffee to hear two special women.

Sharing her inspiring story and without sparring any detail, Ms. Oanh, the director of CSIP, moved the audience.

“I can’t say that I had faith in this process from the start. Even while working for the UN- I didn’t see much impact. It was only when I found my own mentor ̣-Declan Ryan- that I regained my trust in this field.”

A second speaker in this special event was Ms. Thao Van, the director of the Will to Live Center.

“I had to be better than other people in order to succeed. And it wasn't easy. There were moments I even considered taking my own life, feeling that I have no other choice. But what I have come to learn is that your life is what you make of it- you can always choose”

Facilitating this wonderful event, Ms. Irene Oher witty created a comfortable and charming environment for sharing.

Thank you for having us and for hosting this wonderful event

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến