Tin tức
SÁNG KIẾN TẠO SINH KẾ CHO NGƯỜI KHIẾM THỊ TẠI VIỆT NAM
  • 22/08/2018

Ảnh: Các nhân viên tại Omamori Spa đang học tiếng Anh cùng TNV quốc tế

 

Blind-Link là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động theo mô hình DNXH với mục đích cung cấp cơ hội việc làm, hỗ trợ đào tạo người khiếm thị tại Việt Nam. Các chương trình chính tại Blind-Link bao gồm: Chương trình đào tạo nghề, Chương trình tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài với đội ngũ tình nguyện viên quốc tế, Chương trình kiến thức kinh doanh, Chương trình kỹ năng sống và Phòng chống xâm hại tình dục và vận hành chuỗi Omamori Spa. Ra đời vào tháng 8 năm 2013, Omamori Spa là nơi các học viên của Blind-Link làm việc sau khi tốt nghiệp, đã nhanh chóng trở thành một trong những địa điểm chăm sóc sức khỏe lý tưởng tại Hà Nội, đặc biệt đối với cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội cũng như khách du lịch quốc tế. Omamori Spa được trao Chứng nhận Dịch vụ Xuất sắc trong 3 năm liên tiếp 2015-2017 của TripAdvisor.

Kể từ tháng 4/2018, Blind-Link triển khai dự án “Cinema Without Sight”, tạm dịch “Xem phim không thị giác”. Thấu hiểu hạn chế của người khiếm thị trong việc cảm nhận hoàn chỉnh một bộ phim, vào thứ Sáu cuối cùng của tháng, doanh nghiệp sẽ tổ chức một buổi chiếu phim kèm mô tả cảnh phim, nhân vật lồng tiếng nhằm giúp các bạn khiếm thị có cơ hội tiếp cận với môn nghệ thuật thứ bảy. Đối với người khiếm thị, xem phim không chỉ là hình thức giải trí, mà còn là cách để họ trải nghiệm văn hóa, hòa nhập cộng đồng. 
Nguồn: vtv.vn

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến