Tin tức
PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG THÔNG QUA MÔ HÌNH TRANG TRẠI
  • 06/06/2018

 

Future Roots là một tổ chức xã hội tại Vương quốc Anh, với sứ mệnh sử dụng nông nghiệp để cung cấp các giải pháp hiệu quả cho vấn đề sức khỏe và xã hội. Future Roots được thành lập bởi Julie Plumley vào năm 2006 và cô cảm thấy rằng những thanh thiếu niên đang trải qua giai đoạn khó khăn sẽ được hưởng lợi từ việc học và phát triển trong môi trường nông nghiệp.

Future Roots hiện đang cung cấp khóa học Forest School nhằm tạo môi trường để thanh thiếu niên khuyết tật có cơ hội trải nghiệm, khám phá và phát triển sự tự tin thông qua những kinh nghiệm học tập và thực hành khi hòa mình với thiên nhiên. Các hoạt động trong khóa học bao gồm theo dõi hoạt động của một số động vật, khám phá khu rừng, chế tạo thủ công và đốt lửa trại. Bên cạnh đó, Future Roots tổ chức các chương trình trị liệu cho những người trẻ gặp khó khăn về điều khiển hành vi, cảm xúc. Bằng cách sử dụng trang trại như một hình thức trị liệu, Future Roots đã đạt được những thành công đáng kể với những trường hợp khá phức tạp tại Dorset. Việc gần gũi với động vật và thiên nhiên có thể giúp người tham gia kiềm chế sự giận dữ, tăng sự gắn bó, đồng cảm và khả năng ứng phó. Ngoài ra, chương trình kết hợp với các hoạt động khác như làm vườn, làm đồ gốm – thủ công, và dệt.

 

 
Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến