Tin tức
NHỮNG VỆ SĨ ĐƯỜNG PHỐ ĐẶC BIỆT

Thành lập 10/2016, PBSG là tổ chức phi chính phủ hoạt động như một DNXH nhằm giúp đỡ những người vô gia cư với những công việc như trông nom và dọn dẹp đường phố, vỉa hè, bãi đỗ xe. Là một DNXH, PBSG đem lại cho người vô gia cư nhiều hơn một công việc. Bởi tại đây, thành viên của tổ chức có cơ hội để hoàn thiện bản thân, ổn định cuộc sống và đóng góp cho xã hội. Cụ thể, hơn 75% chi phí hàng năm được thanh toán bởi các dịch vụ mà thành viên của PBSG đã cung cấp cho cộng đồng. Bên cạnh giúp các thành viên ổn định kinh tế, PBSG còn chú trọng hoàn hiện các kĩ năng mềm cần thiết trong cuộc sống cho họ. PBSG hợp tác với các tổ chức cộng đồng, nhà thờ địa phương và các doanh nghiệp để tổ chức các buổi đào tạo kĩ năng và hội thảo như kĩ năng giao tiếp, thuyết trình, quản lí thời gian/tiền bạc và sơ cứu cơ bản.

 

2/2017, PBSG đã tạo ra một chương trình thí điểm – Discovery PB Clean&Safe để cải thiện sự an toàn và giữ gìn vệ sinh công cộng bằng cách kí các hợp đồng cung cấp dịch vụ dọn dẹp. Điều này không chỉ mang lại công ăn việc làm cho các thành viên của PBSG mà các thành viên có thể phục vụ như các đại sứ cộng đồng bằng cách cung cấp thông tin cho người dân sống tại đây, đặc biệt là các khách du lịch. Như vậy, Discovery PB Clean&Safe đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của PBSG năm 2017.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến