Tin tức
[LIVE] HỘI THẢO TÌM KIẾM MÔ HÌNH KINH DOANH CHO CÁC TỔ CHỨC NGOs - PHẦN 2 (English below)
  • 31/10/2017

Ở phần 2, những người tham dự được chia thành 5 nhóm để thực hành nghĩ về dịch vụ hoặc sản phẩm mà mô hình của mình có thể cung cấp. Tiếp theo đó là tạo lập mô hình kinh doanh canvas.

Sau phần thảo luận, các nhóm lên trình bày ý tưởng của mình. Những ý tưởng ban đầu được những nhận xét và đóng góp rất giá trị từ anh Phan Tất Thứ, facilitator của buổi workshop.

Ban tổ chức hi vọng rằng buổi workshops này sẽ là điểm bắt đầu cho hành trình tiến tới mô hình bền vững của các NGOs tham gia hôm nay.
----
[LIVE] SUSTAINABLE MODEL FOR NGOs WORKSHOP - PART 2

In part 2, participants were divided into 5 groups to brainstorm products or services and the canvas model for a NGO in the group.

After group dicussion, each group's representative presents their idea and receive a lot of helpful and resources from Mr. Phan Tat Thu, the workshop facilitator. There are some "aha" moments in the room.

The workshop is the begin of a new journey of participants to sustain their NGOs.

Tin Mới
  • EVOLVIN 'WOMEN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM GÁI
    Trước thực trạng phụ nữ và bé gái, tại các quốc gia đang phát triển, gặp khó khăn, hạn chế trong việc tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội nghề nghiệp, Assia Riccio cùng với khát khao và nỗ lực của tuổi trẻ đã ươm trồng Evolvin ‘Women từ những ý tưởng đầy tham vọng nhưng rất thực tế.
  • JEREMY MELTZER VÀ DOANH NGHIỆP XÃ HỘI I=CHANGE
    “Tôi nhận ra rằng một số tiền nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong cộng đồng này và có thể tạo ra những sự khác biệt lớn.”
  • VÒNG BÁN KẾT SOIN CHALLENGE 2017 - HẠNG MỤC SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
    Hôm nay, 17 đội dự án trong chương trình SOIN Challenge 2017 đã bước vào vòng pitching bán kết. 10 đội được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết. Trời mưa gió nhưng không khí tại SOIN rất rực rỡ vì năng lượng tỏa ra từ những social innovators và những màn hỏi đáp hại não với ban giám khảo.
Từ Khóa Phổ Biến