Tin tức
[LIVE] HỘI THẢO TÌM KIẾM MÔ HÌNH KINH DOANH CHO CÁC TỔ CHỨC NGOs - PHẦN 2 (English below)
  • 31/10/2017

Ở phần 2, những người tham dự được chia thành 5 nhóm để thực hành nghĩ về dịch vụ hoặc sản phẩm mà mô hình của mình có thể cung cấp. Tiếp theo đó là tạo lập mô hình kinh doanh canvas.

Sau phần thảo luận, các nhóm lên trình bày ý tưởng của mình. Những ý tưởng ban đầu được những nhận xét và đóng góp rất giá trị từ anh Phan Tất Thứ, facilitator của buổi workshop.

Ban tổ chức hi vọng rằng buổi workshops này sẽ là điểm bắt đầu cho hành trình tiến tới mô hình bền vững của các NGOs tham gia hôm nay.
----
[LIVE] SUSTAINABLE MODEL FOR NGOs WORKSHOP - PART 2

In part 2, participants were divided into 5 groups to brainstorm products or services and the canvas model for a NGO in the group.

After group dicussion, each group's representative presents their idea and receive a lot of helpful and resources from Mr. Phan Tat Thu, the workshop facilitator. There are some "aha" moments in the room.

The workshop is the begin of a new journey of participants to sustain their NGOs.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến