Tin tức
KIẾN TẠO THÀNH CÔNG CHO THANH THIẾU NIÊN
  • 30/05/2018

Kids at Hope được biết đến là một tổ chức giáo dục tại Mỹ và Canada tiên phong trong việc xây dựng hệ thống niềm tin “mỗi đứa trẻ đều có thể thành công” thông qua chiến lược văn hóa và được phát triển bởi các chương trình. Tầm nhìn của Kids at Hope là mọi trẻ em nên được hướng dẫn và khuyến khích trong việc tạo ra niềm tin và hy vọng. Bên cạnh đó các em cần được hỗ trợ bằng những hành động thực tế để trong những vấn đề về gia đình, học tập & nghề nghiệp, hoạt động xã hội/cộng đồng, và sở thích cá nhân. Kids at Hope chính là nơi truyền cảm hứng, trao quyền và thay đổi môi trường và văn hóa tại trường học, tổ chức phục vụ thanh thiếu niên và cộng đồng.
Kids at Hope cung cấp các khóa học đa dạng, phù hợp cho mọi lứa tuổi từ 3-18 tuổi.

Nổi bật nhất là khóa học “Professional Development” với các tiết học, hội thảo, hội nghị chuyên đề được thiết kế để hỗ trợ và khuyến khích tiềm năng của trẻ em. Đối tượng của khóa học này không chỉ là thanh thiếu niên mà phụ huynh cũng có thể tham gia. Tại khóa học, học viên được tham gia khám phá khoa học về sự lạc quan, hy vọng và thành công, để từ đó áp dụng các phương pháp thực tế giúp thành công trong cuộc sống. Bên cạnh đó, học viên được trang bị kiến thức về quyền trẻ em, bộ kỹ năng, khung lý thuyết và nguyên tắc – thực hành về trẻ em để xây dựng môi trường nuôi dưỡng và phát triển thích hợp cho trẻ. Ngoài ra, Kids at Hope còn cung cấp các buổi hội thảo như Hội thảo Nuôi dạy con thành công, Hội thảo Phát triển thành công cho trẻ.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến