Tin tức
KIẾN TẠO THÀNH CÔNG CHO THANH THIẾU NIÊN
  • 30/05/2018

Kids at Hope được biết đến là một tổ chức giáo dục tại Mỹ và Canada tiên phong trong việc xây dựng hệ thống niềm tin “mỗi đứa trẻ đều có thể thành công” thông qua chiến lược văn hóa và được phát triển bởi các chương trình. Tầm nhìn của Kids at Hope là mọi trẻ em nên được hướng dẫn và khuyến khích trong việc tạo ra niềm tin và hy vọng. Bên cạnh đó các em cần được hỗ trợ bằng những hành động thực tế để trong những vấn đề về gia đình, học tập & nghề nghiệp, hoạt động xã hội/cộng đồng, và sở thích cá nhân. Kids at Hope chính là nơi truyền cảm hứng, trao quyền và thay đổi môi trường và văn hóa tại trường học, tổ chức phục vụ thanh thiếu niên và cộng đồng.
Kids at Hope cung cấp các khóa học đa dạng, phù hợp cho mọi lứa tuổi từ 3-18 tuổi.

Nổi bật nhất là khóa học “Professional Development” với các tiết học, hội thảo, hội nghị chuyên đề được thiết kế để hỗ trợ và khuyến khích tiềm năng của trẻ em. Đối tượng của khóa học này không chỉ là thanh thiếu niên mà phụ huynh cũng có thể tham gia. Tại khóa học, học viên được tham gia khám phá khoa học về sự lạc quan, hy vọng và thành công, để từ đó áp dụng các phương pháp thực tế giúp thành công trong cuộc sống. Bên cạnh đó, học viên được trang bị kiến thức về quyền trẻ em, bộ kỹ năng, khung lý thuyết và nguyên tắc – thực hành về trẻ em để xây dựng môi trường nuôi dưỡng và phát triển thích hợp cho trẻ. Ngoài ra, Kids at Hope còn cung cấp các buổi hội thảo như Hội thảo Nuôi dạy con thành công, Hội thảo Phát triển thành công cho trẻ.

Tin Mới
  • [ÉN XANH 2019] TRUY TÌM SÁNG KIẾN KINH DOANH VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
    Én Xanh là chương trình chính thức và đầu tiên tại Việt Nam thúc đẩy tinh thần và giải pháp kinh doanh nhằm giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 dưới sự bảo trợ của VCCI, Én Xanh đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm tổ chức trong và ngoài nước, các đại sứ quán, các cá nhân, doanh nhân có ảnh hưởng trong cộng đồng, cùng hàng trăm doanh nghiệp xã hội. Đặc biệt, chương trình đã tìm kiếm được được 88 cánh én đang có những sáng kiến kinh doanh đột phá, góp phần giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách nhất. Đã có 15 sáng kiến kinh doanh và 10 sáng kiến xây dựng hệ sinh thái được vinh danh tại đêm Gala Én Xanh 2017, mang lại hy vọng và thay đổi tích cực cho cộng đồng.
  • [ÉN XANH 2019] HỌP BÁO CÔNG BỐ ÉN XANH 2019 VÀ KHÓA TẬP HUẤN "KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI" TẠI TP. ĐÀ NẴNG
    Ngày 08 tháng 8 năm 2019 vừa qua, tại TP. Đà Nẵng. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) phối hợp với Vườn ươm Sông Hàn đã tổ chức họp báo công bố “Chương trình Én Xanh 2019 - Tìm kiếm và tôn vinh sáng kiến kinh doanh vì sự phát triển bền vững”. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp xã hội, và các cơ quan thông tấn báo chí.
  • [ÉN XANH 2019] HỌP BÁO CÔNG BỐ ÉN XANH 2019 VÀ KHÓA TẬP HUẤN "KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI" TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
    Vào ngày 06 tháng 08 năm 2019 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và công nghệ (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) đã tổ chức họp báo công bố “Chương trình Én Xanh 2019 - Tìm kiếm và tôn vinh sáng kiến kinh doanh vì sự phát triển bền vững”. Họp báo có sự tham gia của bà Trương Thị Thanh Thanh – Giám đốc CSR Tập đoàn FPT, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị CSIP, ông Nguyễn Phú Ngọc Trai – Chuyên gia tư vấn cao cấp về phát triển doanh nghiệp bền vững, cùng đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp xã hội, các cơ quan thông tấn báo chí.
Từ Khóa Phổ Biến