Tin tức
GIÚP NGƯỜI NGHIỆN RƯỢU LÀM LẠI CUỘC ĐỜI
  • 20/03/2018

Restoration Station là một DNXH tại Anh, được điều hành bởi Quỹ Spitalfields Crypt Trust (SCT) – một tổ chức từ thiện giúp người nghiện làm lại cuộc đời bằng cách cung cấp nhà ở, việc làm và điều trị. Restoration Station được thành lập 4 năm trước bởi Sheona Alexander, quản lý các dịch vụ điều trị của SCT. “Ý tưởng đến từ lớp học nghề mộc, một trong nhiều hoạt động mà SCT cung cấp và đào tạo để giúp những người nghiện rượu cai nghiện”, Alexander chia sẻ.

Số liệu từ chính phủ Anh đã chỉ ra có gần 600.000 người nghiện rượu tại đây và uống rượu là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe về thể chất, tinh thần, thậm chí tử vong đối với những người trong lứa tuổi 15-49. Và hiện nay, đã có rất nhiều người nghiện rượu chọn Restoration Station làm nơi để họ tìm lại nghị lực sống. Restoration Station cung cấp khóa học về nghề mộc, thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo với quy mô nhỏ để nâng cao tay nghề cho học viên. Sản phẩm chủ yếu là bàn, ghế, tủ quần áo theo phong cách cổ điển. Bên cạnh đó, học viên tại Restoration Station được yêu cầu tham gia thêm các lớp học về kĩ năng viết, sáng tạo và máy tính, dựa trên các buổi trị liệu theo nhóm.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến