Tin tức
GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO XÃ HỘI CHÂU Á 2018-2019 CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ
  • 16/10/2018

 

Giải thưởng Sáng tạo Xã hội châu Á 2018 – 2019 với chủ đề “Impact of Things (tạm dịch: Tác động của mọi vật) là cuộc thi khởi động đổi mới xã hội hàng đầu nhằm giải quyết các thách thức xã hội ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, được tổ chức bởi Social Ventures Hong Kong (SVHK)

➡️ QUYỀN LỢi KHI THAM DỰ:
1/ Một chuyến đi Hong Kong để tham gia chương trình khởi động trong 3 ngày
2/ Cơ hội cạnh tranh giải thưởng tiền mặt tại vòng thuyết trình cuối tại Hong Kong Convention and Exhibition Centre diễn ra từ 22/1/2019 -24/1/2019
3/ Cơ hội gặp gỡ các cố vấn, chuyên gia, nhà đầu tư và cộng đồng các doanh nhân cùng chí hướng
4/ Tham gia hội thảo độc quyền với các chuyên gia hàng đầu trong ngành

➡️ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:
Truy cập và nộp đơn tại: https://www.socialinnovationaward.asia/apply/
Thông tin chương trình: https://www.socialinnovationaward.asia/ 
Thời gian: 15/10/2018 – 30/11/2018

⚠️ DEADLINE: 30/11/2018

-----

Giải thưởng Sáng tạo Xã hội Châu Á (ASIA) do Social Ventures Hong Kong và Sonova Institute triển khai từ năm 2008 với mục tiêu thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo và trao đổi các ý tưởng sáng tạo giữa các quốc gia ở Châu Á. Trong gần 10 năm qua, ASIA đã thu hút hơn 3000 ý tưởng với sự tham gia của hơn 20 thành phố thuộc quốc gia. Giải thưởng cũng được hơn 90 đối tác khu vực hỗ trợ và phổ biến với hơn 12,000 thành viên trên mạng xã hội. 

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến