Tin tức
GIẢI PHÁP ỔN ĐỊNH SINH KẾ CHO PHỤ NỮ Ở CHÂU PHI
  • 08/06/2018

 

Akola là một tổ chức phi lợi nhuận đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực là phụ nữ Uganda và Dallas để sản xuất đồ trang sức thủ công từ các chất liệu bền vững. Mỗi sản phẩm được bán ra như công cụ giúp phụ nữ nghèo tại nơi đây ổn định sinh kế cho bản thân và gia đình họ. Cùng với đó, 100% doanh thu của Akola được tái đầu tư để thực hiện sứ mệnh phát triển cộng đồng của họ.

Akola hoạt động như một chương trình cung cấp việc làm dành cho phụ nữ tại Uganda và Dallas nhằm tạo cơ hội cho họ tham gia vào lực lượng lao động chính thống. Để đảm bảo phụ nữ được đáp ứng nhu cầu cơ bản, Akola đang góp phần trao quyền kinh tế cho họ bằng cách cung cấp cơ hội việc làm đáng tin cậy và đào tạo nghề. Bên cạnh đó, Akola đảm bảo quyền lợi của phụ nữ trong việc tiếp cận các dịch vụ xã hội. Hàng tháng, họ được tham gia đào tạo về chăm sóc sức khỏe thông qua các buổi hội và diễn đàn. Thêm vào đó, Akola dựa vào các khoản quyên góp để cung cấp các chương trình xã hội dạy phụ nữ cách sử dụng thu nhập của họ để tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa trong gia đình và cộng đồng của họ. Thông qua lý thuyết mô hình thay đổi của Akola, phụ nữ được trao quyền để biến đổi cuộc sống của con cái và cộng đồng của họ để tạo ra sự thay đổi lâu dài.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến