Tin tức
ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC TẾ THAM QUAN DNXH VIỆT NAM CHẶNG 1: THĂM DNXH CỦA NGƯỜI KHUYẾT TẬT - IMAGTOR
  • 08/10/2018

Ngay lúc này, CSIP cùng đoàn Diễn giả quốc tế của Hội thảo 10 năm DNXH Việt Nam và Châu Á đang có mặt tại DNXH Imagtor - chặng dừng chân đầu tiên trong Chương trình Tham quan DNXH Việt Nam. Tại đây, chị Nguyễn Thị Vân - người sáng lập và giám đốc của Imagtor sẽ chia sẻ câu chuyện của Imagtor từ một trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật đến một DNXH cung cấp việc làm cho hơn 60 người, trong đó 60% là người khuyết tật.

Imagtor là một DNXH cung cấp dạy nghề và việc làm cho người khuyết tật, mang đến các dịch vụ chỉnh sửa ảnh cho các công ty bất động sản tại châu Âu, Mỹ, Nhật Bản. Các dịch vụ của doanh nghiệp bao gồm: chỉnh sửa ảnh và video, thiết kế 2D, 3D, xây dựng mô hình nhà, và các dịch vụ số hóa khác. Hiện tại 100% khách hàng của Imagtor là khách nước ngoài, trong 80% đến từ thị trường Mỹ.

Một số hình ảnh tại chuyến đi:

 

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến