Tin tức
DNXH TRAO QUYỀN CHO GIỚI TRẺ THÔNG QUA VIỆC RÈN LUYỆN THÂN THỂ
  • 19/12/2017

Rất nhiều người trẻ hiện nay, do quá đam mê công việc hoặc các sở thích mà quên đi lợi ích của việc rèn luyện sức khỏe. Trước thực tế đó, DNXH PushPullGive đã được thành lập vào tháng hai năm nay nhằm cung cấp dịch vụ rèn luyện sức khỏe cho cộng đồng, đặc biệt là người trẻ. PushPullGive được đồng sáng lập bởi Herzy Hosini (32 tuổi), Mohamed Razif Mohamed Yosoff (30 tuổi) và Konrad Haedicke (33 tuổi).

PushPullGive là mô hình DNXH tổ chức các buổi tập thể dục, thường được tổ chức ngoài trời tại: công viên Bahru Paric và MacPitchie Reservoir. Tiền học phí sẽ được dùng để tài trợ cho các lớp học pro bono (các buổi tập miễn phí cho nhóm người yếu thế dễ bị tổn thương) và chạy các chiến dịch gây quỹ - gần đây là bootcamp gây quỹ cho Bebes (một dự án hỗ trợ những bà mẹ tuổi vị thành niên). Từ tháng 7/2017 cho đến nay, PushPullGive đã huy động được 600$, đồng thời tổ chức các buổi tập miễn phí cho nhân viên của Babes.

Hiện nay, PushPullGive có 1 phòng tập rộng 905m2 tại Tiong Bahru. Sắp tới, PushPullGive sẽ hợp tác với Fit Singapore để đào tạo trẻ vị thành niên thuộc nhóm dễ bị tổn thương, những người đã từng phạm tội để khuyến khích họ trở thành huấn luyện viên trong tương lai. PushPullGive cũng khẳng định được giá trị của mình khi đã liên tiếp hỗ trợ nhiều dự án, điển hình như: Empowering Youth tại Campuchia, One Singapore, Muhammadiyah Welfare Home và HCSA Dayspring. Herzy Hosini chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn nuôi dưỡng một thế hệ tương lai mạnh khỏe và cung cấp một không gian an toàn, nơi họ là chính họ được thể hiện bản thân mình.”

Tin Mới
  • [ÉN XANH 2019] TRUY TÌM SÁNG KIẾN KINH DOANH VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
    Én Xanh là chương trình chính thức và đầu tiên tại Việt Nam thúc đẩy tinh thần và giải pháp kinh doanh nhằm giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 dưới sự bảo trợ của VCCI, Én Xanh đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm tổ chức trong và ngoài nước, các đại sứ quán, các cá nhân, doanh nhân có ảnh hưởng trong cộng đồng, cùng hàng trăm doanh nghiệp xã hội. Đặc biệt, chương trình đã tìm kiếm được được 88 cánh én đang có những sáng kiến kinh doanh đột phá, góp phần giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách nhất. Đã có 15 sáng kiến kinh doanh và 10 sáng kiến xây dựng hệ sinh thái được vinh danh tại đêm Gala Én Xanh 2017, mang lại hy vọng và thay đổi tích cực cho cộng đồng.
  • [ÉN XANH 2019] HỌP BÁO CÔNG BỐ ÉN XANH 2019 VÀ KHÓA TẬP HUẤN "KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI" TẠI TP. ĐÀ NẴNG
    Ngày 08 tháng 8 năm 2019 vừa qua, tại TP. Đà Nẵng. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) phối hợp với Vườn ươm Sông Hàn đã tổ chức họp báo công bố “Chương trình Én Xanh 2019 - Tìm kiếm và tôn vinh sáng kiến kinh doanh vì sự phát triển bền vững”. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp xã hội, và các cơ quan thông tấn báo chí.
  • [ÉN XANH 2019] HỌP BÁO CÔNG BỐ ÉN XANH 2019 VÀ KHÓA TẬP HUẤN "KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI" TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
    Vào ngày 06 tháng 08 năm 2019 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và công nghệ (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) đã tổ chức họp báo công bố “Chương trình Én Xanh 2019 - Tìm kiếm và tôn vinh sáng kiến kinh doanh vì sự phát triển bền vững”. Họp báo có sự tham gia của bà Trương Thị Thanh Thanh – Giám đốc CSR Tập đoàn FPT, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị CSIP, ông Nguyễn Phú Ngọc Trai – Chuyên gia tư vấn cao cấp về phát triển doanh nghiệp bền vững, cùng đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp xã hội, các cơ quan thông tấn báo chí.
Từ Khóa Phổ Biến