Tin tức
DNXH GÓP PHẦN TRAO QUYỀN CHO GIỚI TRẺ
  • 05/04/2018

The Workshop Aberleldy được biết đến là một DNXH tại Anh với mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho thanh thiếu niên ở nông thông. Mục đích của doanh nghiệp là hỗ trợ giới trẻ kiến thức và kĩ năng thực hành về sản xuất và kĩ thuật trong lĩnh vực cơ khí, cắt-khắc laser và đồ gỗ.

The Workshop Aberleldy chào đón tất cả thành viên trong cộng đồng, nhưng đặc biệt chú trọng đến nhóm đối tượng dưới 25 tuổi và những người có nhu cầu bổ túc kĩ năng. Trong 3 năm kể từ khi doanh nghiệp ra mắt năm 2014, 75% học viên của The Workshop Aberleldy dưới 25 tuổi và 50% có nhu cầu hỗ trợ bổ sung kĩ năng. Môi trường tại The Workshop Aberleldy an toàn và thân thiện, là nơi mỗi học viên có thể trau dồi kĩ năng giao tiếp và sự tự tin, bên cạnh việc học hỏi kĩ năng sản xuất thực tế.

The Workshop Aberleldy tạo doanh thu bằng cách bán sản phẩm của học viên trong quá trình đào tạo và hợp tác, kí hợp đồng với các doanh nghiệp. Doanh nghiệp tập trung hoạt động 3 lĩnh vực chính, bao gồm cơ khí, đồ gỗ và cắt-khắc laser. Trong đó, cắt-khắc laser chiếm hơn 50% doanh thu của The Workshop Aberleldy với nhiều sản phẩm đa dạng.
Tháng 3, Doanh nghiệp đã nhận được khoản đầu tư trị giá £39,000 từ các nhà đầu tư tư nhân và £25,000 từ Social Investment Scotland. Điều này cho phép The Workshop Aberleldy tăng gấp đôi năng suất sản xuất hiện nay, cũng như phát triển các dòng sản phẩm mới và cung cấp các trang thiết bị, máy móc hiện đại cho học viên.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến