Tin tức
CÙNG THAM GIA CHIẾN DỊCH “GIẢM THIỂU RÁC THẢI NHỰA”
  • 28/05/2018

Ô nhiễm rác thải nhựa là một vấn đề đáng báo động toàn cầu, nhất là trong những năm gần đây, khoảng 8,8 triệu tấn rác thải nhựa được thải ra đại dương mỗi năm. Một số nghiên cứu cho thấy với tốc độ vứt bỏ các loại chai, túi, cóc nhựa sau một lần sử dụng như hiện nay thì đến năm 2025, lòng đại dương sẽ chứa nhiều rác nhựa hơn là cá. Theo một số thống kê, cứ mỗi phút lại có khoảng một triệu túi nylon được con người sử dụng và phần lớn trong số này bị lãng phí và vứt chủ yếu ra đại dương. Trong đó, mỗi năm ước tính người Việt thải ra môi trường 1,8 triệu tấn rác thải nhựa và là một trong 5 quốc gia xả nhiều rác thải nhựa nhất thế giới. 
#Giảm_thiểu_rác_thải_nhựa là chiến dịch được khởi xướng bởi Đại sứ quán Canada nhằm nâng cao nhận thức về tác hại tiêu cực mà ô nhiễm nhựa đang gây ra cho môi trường, sức khỏe con người và sự sinh tồn của các loài động vật. Từ đó, kêu gọi sự thay đổi thói quen sử dụng bao bì nhựa/ túi nylon để giảm thiểu rác thải nhựa tại Việt Nam. Hãy thay đổi ngay hôm nay và tham gia chiến dịch giảm thiểu rác thải nhựa.
Link đăng ký:
https://docs.google.com/…/1FAIpQLSetQxeicsxyt4Ucep…/viewform

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến